Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Đà Nẵng

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ HOANMYCD luôn sẵn có nhân công phục vụ bất kể thời gian nào theo yêu cầu của khách hàng, giúp không gian văn phòng của bạn được sạch đẹp, chỉn chu nhất. Liên hệ qua số 0932046717 để đặt dịch vụ tại các khu vực Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn.

Một dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ chuyên nghiệp cần phải đảm bảo tiêu chuẩn về nhân viên vệ sinh lành nghề, áp dụng công nghệ làm sạch tiên tiến, sử dụng hóa chất thân thiện với môi trường. Tại Đà Nẵng có hàng trăm ngàn văn phòng lớn nhỏ, nhu cầu cần dọn dẹp của doanh nghiệp rất cao.

HOANMYCD với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vệ sinh công nghiệp, cam kết với chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, an toàn nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Tất cả nhân viên của công ty đều được tuyển chọn khắt khe nhất, trải qua các đợt huấn luyện chuyên môn và nghiệp vụ để có thể làm việc một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng cho khách hàng.

Tại sao nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ?

Thuê dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ của chúng tôi là giải pháp giúp bạn tối ưu hóa tất cả mọi công đoạn, thời gian và sức lực.

Hiệu quả về mặt kinh tế

Nhiều khách hàng thường thắc mắc rằng, giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ có đắt không?Có thật sự nên thuê dịch vụ để dọn dẹp nơi làm việc hay không?

Chúng tôi báo giá dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp văn phòng theo giờ sau khi đã tiến hành khảo sát văn phòng, liệt kê từng công việc cần thực hiện cũng như đảm bảo bố trí nhân sự có năng lực, chuyên môn để làm việc tại văn phòng của bạn.

Chúng tôi đảm bảo về chi phí hợp lý và không có một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nào có được.  

Ngoài ra, chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi khuyến mãi khi khách hàng đăng ký dịch vụ của chúng tôi định kỳ và được bảo hành trong suốt quá trình thực  hiện vệ sinh, dọn dẹp tại văn phòng của khách hàng.

Linh hoạt về thời gian

Chúng tôi hiểu rằng, tính chất công việc văn phòng luôn bận rộn và không để ảnh hưởng đến thời gian của cán bộ, nhân viên văn phòng làm việc, thì chúng tôi luôn trao đổi, bố trí thời gian ngoài giờ làm việc của văn phòng hoặc ngoài giờ cao điểm để tiến hành tổng vệ sinh, dọn dẹp.

Nhân viên của công ty chúng tôi luôn khéo léo để giảm thiểu tiếng ồn do máy móc, trò chuyện, đi lại trong văn phòng của bạn.

Giá vệ sinh văn phòng theo giờ

Thông thường, giá dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ của công ty chúng tôi được tính theo giờ cố định và tối thiểu ít nhất một giờ làm việc.

Với quy mô văn phòng lớn, có nhiều phân khu, nhiều tầng, thì mức chi phí cũng có sự thay đổi. Do đó, bạn hãy trao đổi thật kỹ với chúng tôi về số tầng, phạm vi văn phòng, thời gian cần vệ sinh, dọn dẹp. Ngoài ra, cung cấp hình ảnh tốt nhất để chúng tôi tính toán chi phí nhanh nhất và chính xác nhất.

Trung bình, chi phí dọn dẹp văn phòng vào khoảng: 70.000 – 100.000 đồng/giờ.

Gói dịch vụ vệ sinh dọn dẹp văn phòng theo giờTần suất/tháng
500.000 đồng1 lần
800.000 đồng4 lần
1.600.000 đồng8 lần

Điều gì ảnh hưởng đến chi phí vệ sinh văn phòng?

Kích thước của văn phòng

Một văn phòng có diện tích >100m2, chúng tôi sẽ tính thêm chi phí dịch vụ so với văn phòng có diện tích <100m2 khoảng vài chục ngàn đồng/m2.

Số lượng nhân viên vệ sinh

Giá thuê nhân viên giúp việc văn phòng theo giờ cũng sẽ tăng theo số lượng nhân viên làm việc.

Chúng tôi sẽ bố trí một nhóm nhân viên khoảng 5-10 người để vệ sinh một văn phòng quy mô lớn, nhiều tầng, nhiều phòng.

Ngoài ra, đối với nhân viên có năng lực, có trình độ giỏi, mức giá thuê cũng sẽ cao hơn so với nhân viên dọn dẹp cơ bản hoặc mới vào nghề.

Tần suất làm sạch

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ có sự thay đổi theo tần suất thực hiện công việc. Khi bạn chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói sẽ rẻ hơn so với dịch vụ vệ sinh văn phòng chỉ 1 lần duy nhất.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ trọn gói để được chiết khấu đến 20% chi phí.

Khu vực làm sạch bổ sung

Đối với văn phòng hiện đại, có nhiều phòng như phòng game, bể bơi, phòng tập gym, chúng tôi sẽ thực hiện công việc vệ sinh, dọn dẹp tại các khu vực này, mức giá cũng sẽ có sự phát sinh tùy theo khối lượng công việc.

Cung cấp vật tư làm sạch

Đối với công việc lau kính cửa sổ, vệ sinh bảng hiệu bên ngoài, vệ sinh thang máy,….chúng tôi sẽ cần phải sử dụng thêm nhiều thiết bị, vật tư làm sạch. Chi phí dịch vụ sẽ tăng nhẹ do việc nhân viên phải đem theo máy móc hạng nặng đến văn phòng của bạn.

Dọn dẹp ngày lễ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ dao động từ 150.000 đồng mỗi giờ, tăng so với ngày thường khoảng 15-20%, do thuê nhân viên vào ngày nghỉ lễ tết, mùa cao điểm.

Làm thế nào để thuê một dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tốt?

  • Tham khảo những người đã từng thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng trước đó, có thể là người thân, bạn bè, đồng nghiệp.
  • Tham khảo những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được nhiều đánh giá tốt trên các trang mạng xã hội.
  • Gọi điện trực tiếp đến một vài công ty cung cấp dịch vụ và lắng nghe họ tư vấn, thái độ phục vụ của họ có nhiệt tình, tận tâm không, có được bảo hành không?
  • Tham khảo những đơn vị đã có đăng ký kinh doanh, có giấy phép hoạt động, cung cấp hóa đơn VAT, đảm bảo bổ sung nhân sự trong những trường hợp khẩn cấp.

Định giá tại chỗ

Bạn cần trao đổi cụ thể về tất cả yêu cầu, mong muốn của bạn cho một dịch vụ vệ sinh văn phòng. Nếu công ty cung cấp dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, thì bạn nên cân nhắc và quyết định sử dụng dịch vụ của công ty đó.

Tình huống đặc biệt

Bạn hãy thẳng thắn trao đổi về mức độ ô nhiễm của văn phòng, là văn phòng mới hay cũ? Đã bao lâu chưa được vệ sinh, dọn dẹp định kỳ cho công ty cung cấp dịch vụ để họ có thể đưa ra phương án làm sạch hiệu quả cho văn phòng của bạn.

Tại sao nên thuê chúng tôi cung cấp vệ sinh văn phòng theo giờ?

Lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ, có bảo hành tại Đà Nẵng không hề khó khi bạn biết đến công ty vệ sinh HOANMYCD.

HOANMYCD là công ty vệ sinh công nghiệp với kinh nghiệm 10 năm, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm dự án vệ sinh, làm sạch cho công ty, doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

Bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của chúng tôi bởi vì:

  • Tiết kiệm được chi phí so với thuê đội nhóm nhỏ không chuyên
  • Bạn được sắp xếp thời gian trong ngày để nhân viên của chúng tôi đến và dọn dẹp văn phòng của bạn.
  • An tâm về hiệu quả công việc với đội ngũ lao động được tuyển chọn kỹ càng, cả nam và nữ và có sức khỏe tốt.
  • Dịch vụ đáng tin cậy, cam kết bảo mật thông tin khách hàng, không để xảy ra tình trạng trộm cắp tài sản, hư hỏng tài sản.
  • Chế độ bảo hành rõ ràng, miễn phí làm lại khi có sai sót từ phía chúng tôi

Cam kết về chất lượng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ

Dịch vụ của công ty chúng tôi xuất phát từ trái tim, làm việc tỉ mỉ, chu toàn nhất.

Ngoài ra, khi khách hàng yêu cầu thay thế hoặc bổ sung người, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ hỗ trợ ( giặt ủi sofa văn phòng, rèm màn, khăn trải bàn; phun diệt khử trùng mọi bề mặt; đánh bóng sàn đá; đánh bóng thang máy,…).

Quy trình của chúng tôi toàn diện, triệt để, đúng tiến độ, thực hiện từ trong ra ngoài, từ phân khu chính đến các khu vực xung quanh, đảm bảo vệ không xảy ra bất cứ lỗi nào.

Chúng tôi hạn chế thấp nhất tiếng ồn từ máy móc, không di chuyển quá nhiều trong khu vực làm việc của nhân viên, không trò chuyện cười đùa,…

Các hạng mục công việc của vệ sinh văn phòng theo giờ

1. Vệ sinh hàng ngày

Tập kết rác thải trong ngày, đổ rác, dọn thùng rác

Lau chùi bàn, ghế ngồi, tủ hồ sơ, kệ trang trí văn phòng

Rửa gạt tàn thuốc lá

Khử mùi hôi thuốc lá, mùi điều hòa trong văn phòng

Vệ sinh, khử trùng bề mặt điện thoại, máy tính, máy photocopy

Vệ sinh bảng hiệu bên ngoài tòa nhà

Cọ rửa, đánh bóng nhà vệ sinh

Lau kính, đánh bóng mặt kính cửa sổ

Kê bàn ghế khu vực căng tin

Đun nước nóng, pha trà

Rửa cốc, chén đựng trà, cafe

Hút bụi mặt sàn, thảm sàn

2. Làm sạch thường xuyên

Vệ sinh bộ lọc không khí

Vệ sinh quạt hút mùi

Vệ sinh đèn chiếu sáng

Hút bụi trên trần nhà, quét mạng nhện,

Đánh bóng đồ nội thất bằng gỗ

Tưới nước cho chậu cây cảnh trong phòng

3. Dịch vụ hàng năm (giá ưu đãi)

Giặt và khử khuẩn thảm trải, ghế sofa

Đánh bóng sàn bằng máy chà sàn

Tẩy trắng đường ron gạch

Vệ sinh hành lang

Vệ sinh cầu thang bộ

Liên hệ dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Đà Nẵng

Nếu bạn muốn cải thiện diện mạo sạch đẹp, gọn gàng cho nơi làm việc của bạn, bạn muốn nâng cao chất lượng không khí trong lành, sạch khuẩn để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho nhân viên văn phòng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của chúng tôi thực sự đáp ứng tất cả những gì bạn mong muốn.

Liên hệ với HOANMYCD nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ vệ sinh văn phòng tận tâm, chuyên nghiệp,giá rẻ tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng qua số điện thoại 0932046717.