Báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng

Báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng phải đảm bảo công khai, minh bạch cho tất cả khách hàng. Ngoài ra, phía cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng có thể áp dụng thêm ưu đãi khuyến mãi, giúp thu hút khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhiều hơn. Bài viết này hãy cùng tìm hiểu các yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến mức giá thuê dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp văn phòng hiện nay.

Lựa chọn báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng phù hợp nhất

Khi muốn giữ gìn không gian sạch sẽ cho văn phòng, bạn cần thuê dịch vụ tạp vụ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều công ty vệ sinh văn phòng ở Đà Nẵng hiện nay, mỗi một địa chỉ có thể cung cấp mức giá riêng.

Nếu bạn chỉ có ngân sách nhỏ để dọn dẹp văn phòng của mình, bạn cần biết về mức giá trung bình cho việc dọn dẹp văn phòng ở Đà Nẵng. Bạn có thể liên hệ với một số công ty vệ sinh chuyên nghiệp, được nhiều người biết đến và đánh giá tốt, để hỏi về báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng

Mức phí trung bình cho việc dọn dẹp văn phòng thường giao động từ 800.000 đến 6.000.000 đồng/tháng ở Đà Nẵng.

Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng

Quy mô văn phòng

Quy mô văn phòng lớn, nhỏ hay trung bình là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng. Nếu văn phòng có diện tích nhỏ hẹp, thì việc vệ sinh, dọn dẹp của nhân viên sẽ không tốn quá nhiều thời gian, công sức so với không gian có diện tích rộng lớn.

Để có mức báo giá chính xác, nhân viên khảo sát thực tế sẽ tính toán, đánh giá mức độ diện tích của địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng

Tần suất làm sạch

Khi thuê công ty vệ sinh, họ sẽ cung cấp rất nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn như gói vệ sinh theo ca, gói vệ sinh theo giờ, gói vệ sinh ngoài giờ,…

Mức báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng chi tiết tại Đà Nẵng sẽ dựa vào tần suất làm việc cũng như làm sạch của từng nhân viên.

Với các công ty, doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, họ sẽ thuê dịch vụ làm sạch văn phòng theo giờ vì tính linh hoạt, chủ động và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, họ có thể thuê thêm người lao động trong các ngày lễ, sự kiện đặc biệt sẽ tiết kiệm chi phí so với việc thuê một nhân viên tạp vụ chính thức vào làm tại công ty.

Uy tín của công ty cung cấp tạp vụ văn phòng

Khách hàng khi đã chi một khoản tiền ra cho bất cứ dịch vụ nào cũng đều mong muốn sẽ nhận lại được hiệu quả cao nhất.

Khi lựa chọn công ty cung cấp tạp vụ văn phòng cũng như vậy, công ty phải đảm bảo yếu tố:

 • Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh – tạp vụ
 • Được nhiều khách hàng biết đến, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và mức giá
 • Báo giá phải chăng, hợp lý, đồng thời có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng
 • Ngoài kỹ năng tốt, thái độ của nhân viên khi làm việc phải tận tâm, nhiệt tình, khéo léo
 • Đầu tư trang thiết bị, hệ thống máy móc, dụng cụ đáp ứng nhu cầu làm việc
 • Hợp đồng làm việc rõ ràng, công khai và đảm bảo quyền lợi nhất định cho khách hàng
 • Chế độ bảo hành cho nhân viên làm việc, bảo hiểm rủi ro về tài sản cho khách hàng

Xem thêm:

Chi phí bảo hiểm cho tài sản trong văn phòng

Những đơn vị cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp thường sẽ có bảo hiểm tài sản. Vì vậy, trước khi thuê dịch vụ vệ sinh – tạp vụ văn phòng, hãy xem qua các điều khoản, chính sách về bảo hiểm chi trả cho tài sản trong văn phòng do lỗi từ nhân viên vệ sinh để đảo bảo hạn chế thấp nhất thiệt hại về tài sản và được thanh toán khoản chi phí phù hợp nhất.

Các gói hỗ trợ công việc tạp vụ văn phòng

Báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng chi tiết tại Đà Nẵng sở dĩ có mức giá chênh lệch là tùy thuộc vào các gói chi phí hỗ trợ:

 • Chi phí vệ sinh kính mặt ngoài
 • Chi phí giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt rèm cửa
 • Chi phí phun khử khuẩn, phun thuốc diệt muỗi, kiểm soát côn trùng
 • Chi phí đánh bóng sàn,….

Khả năng hỗ trợ bổ sung người trong trường hợp cần thiết (lễ, Tết, thiên tai..)

Thông thường, trước khi bàn giao công việc cho nhân viên vệ sinh thì giữa đơn vị cung cấp dịch vụ và khách hàng sẽ ký kết hợp đồng trước cũng như đã xác định được báo giá chi tiết.

giá dịch vụ vệ sinh văn phòng

Tuy nhiên, trong trường hợp khẩn cấp như ngày lễ Tết, ngày diễn ra sự kiện đặc biệt, ngày mưa bão,…mà phía khách hàng có nhu cầu bổ sung người lao động thì mức báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng chi tiết tại Đà Nẵng cũng sẽ phát sinh chi phí để chi trả cho số lượng nhân viên được cử thêm để thực hiện công việc; chi phí làm ngoài giờ của nhân viên đã ký kết hợp đồng; chi phí bổ sung thêm máy móc, thiết bị phục vụ trong quá trình vệ sinh,…

Các hạng mục công việc thông dụng của dịch vụ vệ sinh văn phòng

Các công việc cơ bản của gói dịch vụ vệ sinh văn phòng bao gồm:

 • Lau bụi bề mặt đồ nội thất trang trí (có thể đánh bóng nếu cần)
 • Dọn dẹp căng tin
 • Quét và hút bụi sàn nhà (chà sàn nếu có)
 • Thu gom, đổ rác đúng quy định
 • Khử mùi, lau dọn nhà vệ sinh
 • Bổ sung vật tư cần thiết như khăn lau, giấy vệ sinh, nước rửa tay, xịt khuẩn,…

Lợi ích khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Tăng cường sức khỏe

Khi có nhân viên tạp vụ hỗ trợ việc vệ sinh văn phòng, nhân viên lao động trí thức sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức hơn. Từ đó, giảm tải áp lực, căng thẳng mỗi khi đi làm. Họ sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho công việc và đây cũng là cách mà công ty thể hiện sự quan tâm đến chính nhân viên của mình.

Ngoài ra, các dịch vụ chuyên nghiệp cũng có những dụng cụ vệ sinh văn phòng riêng giúp việc làm sạch được tối ưu. Môi trường sạch khuẩn, không có bụi bặm thì cũng sẽ hạn chế các bệnh về đường hô hấp cho nhân viên khi đi làm, số lượng nhân viên nghỉ ốm cũng giảm hẳn, năng suất làm việc không bị ảnh hưởng, công ty sẽ không bị tổn thất về kinh tế.

Nhân viên chuyên nghiệp

Các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, để cạnh tranh và thu hút khách hàng quan tâm, họ phải sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn trong công việc.

Ngoài ra, nhân viên tạp vụ – vệ sinh phải đảm bảo các tiêu chuẩn: nhiệt tình, năng động, chịu khó, chăm chỉ, có trách nhiệm trong công việc.

Giảm thiểu rủi ro

Thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể giảm được rủi ro so với thuê một nhân viên vệ sinh chính thức. Bởi nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ cung cấp bảo hiểm tài sản khi nhân viên của họ gây ra các lỗi không mong muốn.

Giảm thiểu chi phí

Đối với các công ty quy mô lớn có tiềm lực về tài chính, họ có thể tuyển nhân viên tạp vụ vệ sinh cho văn phòng làm lâu dài. Nhưng đối với các công ty quy mô nhỏ và vừa thì nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng là hợp lý nhất, sẽ tiết kiệm tối đa chi phí hơn so với việc tuyển nhân viên dọn dẹp chính thức.

Các bạn thử nghĩ xem, nếu tuyển một hay vài nhân viên tạp vụ dọn dẹp cố định thì hàng tháng bạn đều phải trả mức lương cũng như cũng như chi phí bảo hiểm, chế độ phúc lợi cho nhân viên. Chưa kể bạn sẽ phải đầu tư cho văn phòng chi phí mua sắm thiết bị, dụng cụ, sản phẩm vệ sinh.

Khi thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng, bạn sẽ chỉ cần chi trả tiền làm theo giờ, theo ca mà không kèm theo bất cứ chế độ nào khác.