Giới thiệu

Nơi tin cậy gửi gắm sự đẳng cấp

Bắt đầu từ khởi đầu khiêm tốn là một doanh nghiệp nhỏ, công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ đã xác định được nhu cầu về một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và toàn diện hơn và từ đó đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh thương mại được đánh giá cao nhất trong nước.

Mặc dù danh mục đầu tư của chúng tôi đã tăng lên kể từ khi bắt đầu vào năm 2010, nhưng chúng tôi vẫn giữ nguyên tắc với các nguyên tắc cốt lõi của mình. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải chăm sóc mọi người, đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục đề cập đến các giá trị toàn vẹn của chúng tôi là tôn trọng, trách nhiệm, xuất sắc, liêm chính và đổi mới. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ lâu dài với các tập đoàn hàng đầu dựa trên lời hứa nhất quán của chúng tôi.

Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ tại Đà Nẵng không chỉ đơn thuần là làm sạch. Chúng tôi đang phát triển các mối quan hệ và quan hệ đối tác với khách hàng của mình và làm việc với họ để tìm ra giải pháp cho các vấn đề của họ.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Tại dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ , chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng vệ sinh thương mại cao nhất hiện có bằng cách vượt quá sự mong đợi của khách hàng. Mong muốn của chúng tôi là tạo ra và duy trì môi trường thịnh vượng và thú vị, nơi hiệu suất có thể phát triển.

 

Chúng tôi đặt giá trị trên khía cạnh con người của thương hiệu của mình và chúng tôi đặt thành công dựa trên khả năng nhìn thấy khách hàng của mình, không phải là những con số, triển vọng hay công việc; nhưng với tư cách là con người.

 

Phương pháp hay nhất: Chúng tôi rất vui khi được đánh giá dựa trên hiệu suất của mình để chúng tôi có thể duy trì chứng chỉ công nhận ở mức cao nhất. Mục tiêu của chúng tôi là dẫn đầu và duy trì các thông lệ tốt nhất và tiêu chuẩn cao nhất trên thị trường.

 

Hỗ trợ: Chúng tôi tin rằng báo cáo thời gian thực là một yêu cầu cơ bản khi đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo chúng tôi biết về hoạt động của trang web trong thời gian thực.

Tất cả các cuộc kiểm tra và thông tin liên lạc tại hiện trường đều được thực hiện thông qua hệ thống của chúng tôi và được tải lên cơ sở dữ liệu để cho phép cả nhân viên vệ sinh, khách hàng và nhân viên hỗ trợ của HOANMYCD xem xét và giám sát chất lượng và độ an toàn trải nghiệm trên công trường trong thời gian thực.

 

Hoạt động xuất sắc: Chúng tôi hiểu những thách thức để duy trì chất lượng nhất quán trong môi trường năng động. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển một mô hình hoạt động xuất sắc để đảm bảo, dù là nhân viên dịch vụ vệ sinh hay quản lý dịch vụ khách hàng, nhân viên của chúng tôi hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của họ trong một cấu trúc dịch vụ nhiều lớp để giảm thiểu rủi ro, đảm bảo chất lượng và mang lại sự an tâm mọi lúc.

 

Trao quyền: Tại HOANMYCD, chúng tôi coi trách nhiệm của mình là cung cấp hỗ trợ và những đóng góp có giá trị cho chất lượng cuộc sống của mọi người ngoài phạm vi hoạt động của chúng tôi. Không thể đánh giá thấp vai trò của một môi trường sạch sẽ, an toàn và vệ sinh trong việc làm cho mọi người hạnh phúc.

 

Bảo vệ: Chính sách của HOANMYCD thúc đẩy môi trường làm việc không gây tổn hại và thương tích. Chính sách này được áp dụng ở cấp độ hợp đồng thông qua các nhân viên vệ sinh được đào tạo. Chúng tôi tin rằng nhân viên, bệnh nhân, khách hàng, sinh viên và những du khách khác của bạn đều xứng đáng có được một môi trường sạch sẽ và an toàn để hoạt động bên trong.

 

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng mọi người đều có quyền sống và làm việc trong một môi trường sạch sẽ, an toàn và thú vị. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải chăm sóc mọi người.

 

Giá trị của chúng tôi

Sự tôn trọng: HOANMYCD là một tổ chức toàn diện, nơi mọi người thuộc mọi tín ngưỡng được chào đón và tôn trọng dựa trên giá trị của họ.

 

Trách nhiệm: Chúng tôi cố gắng hành động chính trực đối với nhân viên, khách hàng, cộng đồng và môi trường.

 

Chăm sóc: nghĩa vụ chăm sóc cho nhân viên, khách hàng và môi trường của chúng tôi.

 

Xuất sắc: Tại HOANMYCD, chúng tôi cố gắng cung cấp trải nghiệm chất lượng tốt nhất liên quan đến dịch vụ dọn dẹp và khách hàng của chúng tôi.

 

Chính trực: Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về trách nhiệm giải trình. Tại HOANMYCD, chúng tôi cố gắng hành động với sự trung thực, cởi mở và trở thành hiện thân của những lời chúng tôi nói.

 

Đổi mới: Chúng tôi sử dụng Hệ thống Quản lý Tích hợp (IMS) được kiểm toán bên ngoài trong toàn tổ chức để quản lý hiệu quả đội ngũ nhân viên, cộng tác trong các nhiệm vụ và giao tiếp với khách hàng, mang lại dịch vụ hiệu quả cao.

 

Nhóm quản lý của chúng tôi nhập dữ liệu của họ trực tiếp vào biểu mẫu kiểm toán điện tử được tự động tải lên hệ thống trực tuyến của chúng tôi, sau đó các đại diện được chỉ định của khách hàng có thể truy cập theo yêu cầu.

 

Khách hàng của chúng tôi có quyền truy cập theo thời gian thực vào các báo cáo kiểm toán của chúng tôi thông qua bảng điều khiển KPI của chúng tôi, cho phép báo cáo minh bạch về hiệu suất dịch vụ của chúng tôi tại tất cả các trang web. Điều này cho phép chúng tôi phản hồi nhanh chóng mọi vấn đề và cải thiện việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

 

Mục tiêu vệ sinh công nghiệp của HOANMYCD

Các mục tiêu cơ bản đối với doanh nghiệp của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ làm sạch và khách hàng đẳng cấp thế giới, như sau:

 

Cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện.

Vượt trên sự mong đợi của ban lãnh đạo, nhân viên và khách của khách hàng tại văn phòng , tòa nhà hoặc cơ sở của họ.

Thực hiện Hệ thống Quản lý Chất lượng Toàn diện của chúng tôi dựa trên ISO9001, An toàn Chất lượng AS4801 & Môi trường IS014001 thông qua Hệ thống Quản lý Tích hợp sáng tạo của chúng tôi.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp làm sạch thương mại hàng đầu, được chứng nhận đầy đủ cho các doanh nghiệp thuộc bất kỳ quy mô nào, chúng tôi còn cung cấp hỗ trợ liên tục được tạo điều kiện bởi các hệ thống tiên tiến và sáng tạo.

 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để thảo luận về cách chúng tôi có thể thực hiện vệ sinh chất lượng cao tại cơ sở của bạn.

Các nhân viên vệ sinh hàng đầu của Hoàn Mỹ

Phạm Ngọc Anh
5.0
5/5
Phan thị Thuỷ
4.8
4.8/5
Phạm Kim Anh
4.6
4.6/5
0932.046.717