Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng

SẠCH BÓNG TỪNG LY - CẨN THẬN TỪNG TÝ

Vệ sinh công nghiệp HOÀN MỸ ĐÀ NẴNG mang đến cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội, tận tâm, chu toàn hết mình trong mọi công việc.

Hơn 20 năm thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng, công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ đã thực hiện hơn 10 ngàn dự án thành công. Bao gồm các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công trình sau xây dựng. Được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng làm sạch, tiến độ công việc, tinh thần trách nhiệm cũng như các chính sách hổ trợ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Khách hàng thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng của chúng tôi gồm có: Lãnh sự quán nước ngoài (Nga, Nhật Bản), Cảng Hàng Không Quốc Tế Đà Nẵng, Vietnam Airlines,  các ngân hàng (Vietinbank, Sacombank, TPBank, AgriBank..), tổ chức tài chính, resort (Furama, Sheraton, PremierVillage,..) cơ quan chính quyền, nhà máy, nhà xưởng, biệt thự, nhà dân.. Với mỗi công trình, mỗi hạng mục, chúng tôi đều chỉnh chu, tỉ mỉ trong từng chi tiết, mang lại sự hài lòng cho khách hàng cao nhất, đáp ứng được các yêu cầu nghiệm thu nghiêm ngặt nhất.

Vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Tại sao nên thuê Hoàn Mỹ làm vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Hoàn Mỹ với hơn 200 công nhân vệ sinh chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001-2015 và tiêu chuẩn vệ sinh 5S vào dịch vụ làm sạch. Hệ thống quản lý tinh gọn, linh hoạt, đa năng, tập trung vào hiệu quả, chất lượng trong công việc, quản lý rủi ro an toàn lao động chặt chẽ.

Dịch vụ của chúng tôi hướng đến khách hàng, chúng tôi nỗ lực đem đến những giá trị làm thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nâng cao năng lực phục vụ khách hàng. Chúng tôi luôn luôn cầu thị lắng nghe ý kiến góp ý của khách hàng và các nhân viên, để nổ lực cải tiến chất lượng, năng lực quản lý, vận hành. Đưa dịch vụ của Hoàn Mỹ đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất và mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Những lợi thế vượt trội sau đây mà chỉ có duy nhất HOANMYCD có thể mang lại cho khách hàng, đã đưa chúng tôi trở thành công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng.

SẠCH BÓNG TỪNG LY – HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HÀI LÒNG

✨ Giá rẻ từ 7000đ/m2 ✨ Luôn hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết
✨ Đạt các tiêu chuẩn nghiệm thu khắt khe nhất ✨ Khách hàng hài lòng 100%
✨ Không dùng Clo, Javen vì làm han rỉ đồ ✨ Chỉ sử dụng hoá chất tẩy rửa cao cấp từ Mỹ như 3M, KleanCo, GoodMaid
✨ Bảo hành 7 ngày làm lại miễn phí ✨ Bồi thường 100% cho mọi sự cố làm mất mát, hư hỏng đồ vật
✨ Hổ trợ khách hàng đến cùng trong mọi công việc ✨ Trách nhiệm cao, chủ động, không để khách hàng phải nhắc nhở
✨ Đội ngũ thợ giỏi, có tâm, không làm dối, làm ẩu. ✨ Tặng gói khử khuẩn, xông hương, kiểm soát côn trùng
✨ Luôn có mặt 24/7, không bao giờ từ chối thoái thác khi đã ký hợp đồng. ✨ Chỉ tư vấn các gói dịch vụ có lợi nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng
Lợi thế khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng của HOANMYCD

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng uy tín

Bảng giá vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

HOANMYCD cam kết giá vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng dưới đây là tốt nhất, rẻ nhất để có được một chất lượng vệ sinh cao, không phải làm đi làm lại nhiều lần và ảnh hưởng đến đồ nội thất của nhà ở khách hàng.

✨ Vệ sinh nhà ở định kỳ ✨ Giá từ 7000đ/m2
✨ Vệ sinh nhà ở sau xây dựng, cải tạo ✨ Giá từ 7000/m2
✨ Vệ sinh văn phòng ✨ Giá từ 7000/m2
✨ Vệ sinh toà nhà ✨ Giá từ 7000/m2
✨ Vệ sinh biệt thự ✨ Giá từ 10000/m2
✨ Đu dây vệ sinh gương kính nhà cao tầng ✨ Giá từ 15000/m2
✨ Vệ sinh mặt dựng alu ✨ Giá từ 7000/m2
✨ Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp ✨ Giá từ 5000/m2
✨ Dịch vụ vệ sinh khách sạn ✨ Giá từ 7000/m2
✨ Vệ sinh vách tôn nhà xưởng ✨ Giá từ 6000/m2
✨ Đánh bóng phục hồi sàn đá ✨ Giá từ 70000/m2

Các loại thiết bị, dụng cụ, hoá chất sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

Nhằm mang lại chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, tiến độ thực hiện nhanh nhất, hiệu quả cao, chúng tôi chỉ sử dụng các loại máy móc thiết bị làm sạch mạnh nhất, mới nhất tới công trình của khách hàng.

Các đội vệ sinh công nghiệp giá rẻ thường sử dụng các loại hoá chất rẻ tiền nhằm làm nhanh và giảm chi phí như Clo, Javen. Tuy nhiên các loại hoá chất này dễ làm cháy đá, cháy gạch, han rỉ inox.. dẫn đến các bề mặt vật liệu cao cấp của khách hàng phải thay thế hoàn toàn rất tốt kém chi phí. Là một công ty vệ sinh công nghiệp uy tín, HOANMYCD chỉ sử dụng các hoá chất tẩy rửa chuyên dụng, ngoại nhập, chất lượng cao, thân thiện với môi trường để mang lại chất lượng làm sạch tốt nhất.

Trang thiết bị, dụng cụ Hoá chất vệ sinh công nghiệp
Máy đánh sàn, chà sàn liên hợp Hoá chất tẩy vết xi măng
Máy phun rửa áp lực Hoá chất tẩy vết ron keo
Máy hút bụi Hoá chất tẩy sơn
Máy sấy hồng ngoại Hoá chất đánh sàn
Máy thổi gió công nghiệp Hoá chất tẩy dầu mỡ
Xe nâng, Xe thang Hoá chất vệ sinh kính
   

Quy trình vệ sinh công nghiệp

Liên hệ

Tiếp nhận yêu cầu vệ sinh công nghiệp của khách hàng

Khảo sát

Khảo sát công trình, ghi nhận các yêu cầu về chất lượng, tiến độ của khách hàng. Cũng như những lưu ý riêng mà khách hàng đặc biệt nhấn mạnh.

Báo giá

Sau khi thống nhất các điều khoản, tiến hành báo giá và ký hợp đồng (nếu cần)

Vệ sinh công nghiệp

Thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp, tuỳ theo từng hạng mục mà có các quy trình thực hiện chặt chẽ nhằm bảo đảm chất lượng và an toàn VSCN.

Nghiệm thu

Sau khi hoàn thành, tiến hành nghiệm thu theo các tiêu chuẩn đã được thống nhất trong hợp đồng

Bảo hành

Tuỳ theo từng loại công trình mà có bảo hành làm lại, chuốt lại cho khách hàng trong 7 ngày hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU VỀ CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ

Tiêu chuẩn công việc cao, chuyên nghiệp và yêu nghề

Luôn đặt chữ TÂM lên hàng đầu

An toàn trong vệ sinh công nghiệp

Hoàn Mỹ luôn đáp ứng các tiêu chuẩn và quy trình an toàn lao động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp ở mức cao nhất. Nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của các nhà thầu công trình xây dựng và các công ty, nhà xưởng sản xuất công nghiệp.

 • Bảo đảm an toàn hoá chất
 • Bảo đảm an toàn lao động
 • Bảo đảm an toàn cháy nổ

Tất cả các nhân viên đều được mua bảo hiểm tai nạn và tập huấn an toàn lao động. Đồng thời trước khi thực hiện các dự án, hạng mục vệ sinh công nghiệp, các vấn đề về sử dụng trang thiết bị, hoá chất đều được huấn luyện lại đầy đủ nhằm bảo đảm các công nhân hiểu rỏ và sử dụng đúng.

LÀ SỰ HỢP TÁC AN TOÀN NHẤT CHO MỌI KHÁCH HÀNG

Luôn nghĩ cho khách hàng

Thợ giỏi có TÂM, làm ăn tử tế

Liên hệ dịch vụ vệ sinh tại Đà Nẵng gần bạn

Để lựa chọn một dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, đảm bảo mức giá tốt cùng thái độ phục vụ tận tình, khéo léo thì bạn nên chọn HOANMYCD – công ty chúng tôi với 10 năm trong lĩnh vực dọn dẹp, vệ sinh công nghiệp, luôn đi đầu phương pháp làm sạch tiên tiến, thân thiện với môi trường.

Chúng tôi xây dựng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật có kinh nghiệm, nắm vững quy trình làm sạch công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, cam kết không để xảy ra bất cứ một sơ sót nào gây thiệt hại đến tài sản của khách hàng.

Nhanh chóng gọi tới số 0932046717 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất!

Thông tin thêm về ngành vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp có khác gì so với vệ sinh cơ bản? Được thể hiện ở quy trình vệ sinh đòi hỏi tỉ mỉ, cũng như kỹ thuật cao hơn.

Thực tế, hiện nay có nhiều đơn vị có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp như trường học, bệnh viện, nhà máy điện, nhà kho,…

Các công việc của dịch vụ vệ sinh công nghiệp cần được thực hiện dưới một nhóm/đội nhân viên vệ sinh có kinh nghiệm, có các chứng chỉ trong ngành vệ sinh công nghiệp. Họ bao gồm nhiều kỹ năng:

 • Xử lý các vết bẩn nhanh chóng, hiệu quả
 • Lên lịch trình các công việc dọn dẹp hợp lý
 • Thành thạo sử dụng máy móc, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng
 • Sử dụng hóa chất tẩy rửa đúng liều lượng
 • Làm việc trong môi trường phức tạp và nguy hiểm
 • Phát hiện vấn đề điện nước rò rỉ, hư hỏng và kịp thời khắc phục,…

 Các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đều phải chọn lọc liên tục chất lượng nguồn lao động để đảm bảo họ có thể làm việc tốt nhất, làm hài lòng khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Tại Việt Nam, đặc biệt Đà Nẵng, khái niệm “vệ sinh công nghiệp”  được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực vệ sinh dân dụng và thương mại, như :

 • Tổng vệ sinh nhà ở, văn phòng, khu trung tâm thương mại, bệnh viện…
 • Vệ sinh, dọn dẹp nhà ở sau xây dựng, cải tạo
 • Tổng vệ sinh nhà cửa theo tháng, theo năm
 • Giặt thảm, giặt rèm cửa nhà ở
 • Giặt rèm cửa khách sạn, văn phòng, nhà nghỉ, spa thẩm mỹ
 • Giặt thảm trang trí nhà ở, quán cafe
 • Đu dây lau kính mặt ngoài tòa nhà chung cư, cao ốc
 • Phun thuốc khử trùng, khử khuẩn cho bệnh viện, trường hợp, xí nghiệp,…

Tùy từng đơn vị thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà sẽ có những yêu cầu cụ thể nhất định. Tuy nhiên, việc vệ sinh công nghiệp cần phải có một số nguyên tắc sau:

 • Việc vệ sinh, làm sạch phải đảm bảo không gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của cán bộ, công nhân viên.
 • Lịch trình linh hoạt, có thể thay đổi theo nhịp độ sản xuất của doanh nghiệp, hạn chế “thời gian chết”, gây lãng phí thuê nhân công của doanh nghiệp.
 • Sử dụng thiết bị chuyên dụng để làm sạch các loại bề mặt đúng cách, tiết kiệm tối đa công sức, thời gian cho nhân viên vệ sinh, tạp vụ.

Mặc dù nhiều dịch vụ ở trên cũng áp dụng cho dịch vụ vệ sinh, nhưng có một điểm khác biệt quan trọng giữa dịch vụ tạp vụ và dịch vụ vệ sinh công nghiệp: mức độ phức tạp của các nhiệm vụ và mức độ kỹ năng cần thiết để hoàn thành chúng.

Dịch vụ vệ sinh phục vụ mục đích tổng vệ sinh và vệ sinh duy trì để duy trì không gian an toàn, ngăn nắp. Điều này thường bao gồm dọn rác, chăm sóc thảm và sàn, bảo dưỡng phòng tắm, dọn dẹp nhà bếp và khu vực nghỉ ngơi.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm các công việc vệ sinh nặng nhọc hơn trong các môi trường năng động, phức tạp hơn với nhiều người và bộ phận di chuyển. Điều này có nghĩa là không gian làm sạch sâu chuyên nghiệp đòi hỏi thiết bị và phương pháp làm sạch đặc biệt.

Tất cả đều nằm trong chuyên môn của các chuyên gia làm sạch, những người được chuẩn bị tốt hơn để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về làm sạch, vệ sinh và an toàn của các hoạt động thương mại công nghiệp.

Phạm vi “Vệ sinh công nghiệp” rất rộng, bao gồm công việc có thể gây nguy hiểm đến tính mạnh như đu dây, leo thang, vệ sinh bồn chứa,…do đó, cần có quy định về an toàn lao động khắt khe nhất.

Khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp, các cơ sở, doanh nghiệp đều mong muốn đạt nhiều giá trị hơn so với số tiền họ bỏ ra. Để đạt chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh cần:

 • Tuân theo các quy trình làm sạch an toàn nhất định của doanh nghiệp
 • Sử dụng thiết bị và vật liệu đặc biệt, công suất lớn
 • Tìm hiểu cách sắp xếp, điều hướng các không gian hoạt động và có lưu lượng người làm việc truy cập cao
 • Ngăn ngừa ô nhiễm chéo bằng cách phương pháp vệ sinh an toàn, thân thiện môi trường.
 • Có được sự rõ ràng về bảo mật và bí mật đối với mọi thông tin của khách hàng.

HOANMYCD cung cấp các công việc vệ sinh công nghiệp bao gồm:

 • Vệ sinh sàn nhà sau cải tạo, sau xây dựng
 • Cải tạo hệ thống chống thấm hệ thống sàn vinyl, epoxy, sàn bê tông mài
 • Đánh bóng mặt sàn gỗ, sàn đá
 • Vệ sinh thiết bị sản xuất hạng nặng
 • Lau cửa sổ và kính mặt trong và mặt ngoài
 • Hút bụi và làm sạch băng tải, băng chuyền hàng hóa
 • Làm sạch hệ thống xả nước của nhà máy, bệnh viện,…
 • Thông tắc đường ống cống dẫn nước thải
 • Lột decal, xử lý decal mặt tường, cửa sổ, thang máy
 • Sửa chữa và bảo trì cơ sở hạ tầng nhỏ như điện,nước, hệ thống báo cháy, hệ thống camera giám sát
 • Loại bỏ thùng rác và tái chế nhựa và bìa cứng đúng quy định
 • Tẩy rửa, phun khử khuẩn nhà vệ sinh
 • Cung cấp vật tư tiêu hao như giấy khăn, khăn lau tay, nước xịt khuẩn
 • Loại bỏ rác thải xây dựng, phế thải vật liệu
 • Phun khử trùng, khử khuẩn, diệt nấm mốc, côn trùng
 • Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh:
 • Dịch vụ giặt ghế sofa, ghế bành, ghế văn phòng
 • Dịch vụ giặt thảm chùi chân, thảm trang trí nhà cửa
 • Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng, trụ sở hành chính
 • Dịch vụ lau kính tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp
 • Dịch vụ vệ sinh bệnh viện, cơ sở y tế, cơ sở giáo dục
 • Dịch vụ vệ sinh theo giờ, ngoài giờ
 • Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn granite, sàn gỗ công nghiệp
 • Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu
 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa trọn gói
 • Cung cấp công nhân vệ sinh trong trường hợp khẩn cấp, ngày lễ tết, sự kiện quan trọng,….

Cải thiện quy trình sản xuất

Để các hoạt động trong nhà máy được vận hành một cách ổn định, trơn tru, thì việc giữ gìn môi trường sạch sẽ là rất quan trọng.

Việc vệ sinh công nghiệp giúp cải thiện quy trình sản xuất, để máy móc hoạt động không bị gián đoạn, trục trặc, gây lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc của doanh nghiệp,

Tối ưu hóa máy móc

Máy móc trong nhà máy hoạt động trong một thời gian dài có thể sẽ vận hành kém đi so với ban đầu. Việc vệ sinh công nghiệp với công việc hút bụi, thay dầu bôi trơn, bảo trì linh kiện giúp máy móc kéo dài thời gian sử dụng và tối đa hóa năng suất của nó.

Cải thiện môi trường và phúc lợi

Một môi trường sạch sẽ cũng thúc đẩy tinh thần làm việc của công nhân viên tốt hơn, họ sẽ thoải mái, yên tâm hơn và muốn gắn bó lâu dài hơn với công ty bạn. Vệ sinh công nghiệp giúp bảo vệ sức khỏe của họ, đồng thời cải thiện môi trường an toàn, chuyên nghiệp nhất.

Nhanh hơn bất kỳ tình huống nào

Khi có sự kiện quan trọng, một đợt khảo sát của cơ quan chức năng, doanh nghiệp của bạn muốn có sự chuẩn bị tốt nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ  24/7 kể cả là vào ngày lễ Tết. Đối với diện tích rộng, các công việc dọn dẹp phức tạp, chúng tôi luôn có đủ số nhân viên có kinh nghiệm đến làm việc.

Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu

Công ty chúng tôi luôn đào tạo đội ngũ nhân viên giỏi, có kinh nghiệm và làm việc chỉn chu nhất. Ngoài ra, công ty còn kiểm tra về lý lịch, nhân viên của từng người để đảm bảo sự uy tín cao nhất cho khách hàng.

Những người thợ vệ sinh của HOANMYCD có thể khôi phục sạch sẽ mặt bằng do cháy, lũ lụt, hoá chất ăn mòn…

Ngoài ra họ còn có chứng chỉ làm việc trên cao, đu dây tiếp cận và các chứng chỉ an toàn khác.

Giải pháp linh hoạt

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi đã từng hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ tại Đà Nẵng và được số đông khách hàng đánh giá tốt. Vì chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ tham vấn, có thể đưa ra giải pháp làm sạch hợp lý, tiết kiệm nhất cho bạn.

# 1 trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, ngành vệ sinh công nghiệp có tính cạnh tranh cao do có nhiều  đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh. Tuy nhiên, chúng tôi tự hào là một đơn vị số 1 trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng, luôn đi đầu về các giải pháp làm sạch an toàn, thân thiện môi trường.

Dịch vụ hậu mãi tuyệt vời

Khách hàng của chúng tôi là yếu tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của công ty. Do đó, chúng tôi luôn có chế độ chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành dự án.

Nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi hoặc về cách phục vụ của nhân viên, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng sẽ xem xét và giải quyết vấn đề của bạn ngay lập tức.

Bước 1: Lấy thông tin, khảo sát

Sau khi khách hàng gọi điện đến số 0932046717 – chuyên viên của HOANMYCD sẽ xin khách hàng cung cấp một số thông tin như:

Địa chỉ cần xử lý, vệ sinh công nghiệp

Gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Thời gian mà khách hàng mong muốn vệ sinh công nghiệp

Các yêu cầu bổ sung của khách hàng.

Sau đó, chúng tôi sẽ chốt thời gian cụ thể để nhân viên đến tận nơi khảo sát trực tiếp trao đổi kỹ lưỡng với khách hàng.

Bước 2: Báo giá

Chúng tôi sẽ lập một bảng báo giá dịch vụ chi tiết về các công việc, nhiệm vụ. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tính toán về các khoản phí bổ sung theo yêu cầu làm sạch của khách hàng, mức giá chiết khấu bao nhiêu phần trăm, thời gian thực hiện công việc, số lượng nhân viên cụ thể.

Mức báo giá chính xác sẽ được nhân viên của chúng tôi trao đổi trực tiếp với khách hàng. Đối với khách hàng ở xa, nhân viên sẽ gọi điện cho khách hàng.

Sau khi khách hàng đồng ý về mức báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng giữa hai bên, đề nghị khách hàng đọc kĩ điều khoản để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Cuối cùng là ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bước 3: Triển khai thi công

Công ty sẽ bố trí đủ số lượng nhân công để đảm bảo mốc thời gian hoàn thành công việc theo ý muốn của khách hàng.

Nhân viên sẽ chuẩn bị đầy đủ các máy móc, dụng cụ, hóa chất phục vụ cho việc vệ sinh, dọn dẹp vệ sinh công nghiệp.

Quy trình thực hiện công việc, nhiệm vụ được giao sẽ được nhân viên thực hiện từ trong ra ngoài, từ cơ bản đến chuyên sâu. Ngoài ra, sẽ có sự kiểm tra chặt chẽ của giám sát viên để đảm bảo không để xảy ra sai sót nào.

Bước 4: Nghiệm thu

Giám sát viên sẽ kiểm tra toàn bộ khu vực được phân công. Nếu như không có vấn đề gì, giám sát viên sẽ báo cáo với khách hàng để thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Bảo hành

Nếu khách hàng hài lòng, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng và xuất hóa đơn VAT điện tử (theo yêu cầu của khách hàng).

Nếu khách hàng chưa thật sự ưng ý, chúng tôi sẽ ra soát lại lần nữa và cử nhân viên làm lại miễn phí.

Ngoài ra, chế độ bảo hành cũng sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp của khách hàng đăng ký. Gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ thì sẽ có chiết khấu và có mức bảo hành cao hơn so với gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp một lần.