Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp rất cần thiết đối với nhà máy, nhà xưởng sau một thời gian dài hoạt động, các lớp dầu, mỡ, bụi bẩn bám dính rất chặt vào nền, sàn, tạo thành các hệ phức tạp, khó đánh bật. HOANMYCD áp dụng các phương pháp làm sạch chuyên sâu bằng máy móc công nghệ hiện đại, tiến độ thi công nhanh chóng, an toàn, đảm bảo cho doanh nghiệp có ngay một mặt bằng sáng sủa, sạch sẽ, chuẩn bị điều kiện nhà xưởng cho các đợt chứng nhận ISO 22000, HACCP, ISO 9001, IS14000, OHSAS 18000…Nhanh chóng gọi cho chúng tôi qua số 0932046717 –  để được tư vấn kỹ hơn về các công việc vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà máy tại Đà Nẵng.

Tại sao cần phải vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp?

Làm mặt sàn sáng bóng, không còn vết dầu mỡ, dầu nhờn bết dính sau một thời gian dài hoạt động (1-5 năm).

Vệ sinh sàn nhà xưởng sau quá trình xây dựng, cải tạo.

Chuẩn bị điều kiện nhà xưởng cho các đợt chứng nhận ISO 22000, HACCP, ISO 9001, IS14000, OHSAS 18000…

Đánh bóng mặt sàn bê tông.

Hạn chế tình trạng trơn trượt mặt sàn, làm người lao động bị tai nạn.

Giảm thiểu bụi bẩn trong không khí, bảo vệ sức khỏe cho người lao động làm việc trong nhà xưởng, nhà máy.

Duy trì mặt bằng sạch sẽ, gọn gàng để đón tiếp đoàn thanh tra, đối tác, khách hàng đến thăm quan, kiểm tra, đánh giá.

Xây dựng niềm tin, sự uy tín đối với khách hàng, nhà đầu tư, đối tác về dây chuyền sản xuất, vận hành của nhà xưởng công nghiệp.

Nâng cao năng suất của nguồn lao động, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy, công ty.

Người lao động có tinh thần làm việc, giảm áp lực, mệt mỏi do ô nhiễm chất bẩn, ô nhiễm không khí.

Chuẩn bị cho các hoạt động mua bán của nhà xưởng, nhà máy…

Tại sao cần phải thuê dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp?

Sàn công nghiệp không như sàn nhà dân dụng, chúng chứa rất nhiều bụi bẩn, vết dầu loang và thậm chí cả vết lốp do máy móc, phương tiện di chuyển bên trong nhà máy. Chúng khiến cho mặt sàn trơn, và gây ra nhiều rủi ro đối với người lao động khi đi lại.

Ngoài ra, vết dầu, mỡ, bụi bẩn bám dính rất chặt vào nền, sàn, tạo thành các cấu trúc phức tạp, có vết bẩn đông cứng với độ dày đến vài cm, rất khó đánh bật. Điều này dẫn đến nguy cơ mất an toàn vệ sinh và an toàn lao động của nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp. Nguy hiểm hơn khi sự tích tụ của bụi hoặc dầu tràn không được xử lý cũng có thể gây ra nguy cơ hỏa hoạn nghiêm trọng.

Việc lau sàn hàng ngày cũng không thể giải quyết triệt để được tình trạng sàn, nền xưởng bị bám bẩn mà phải cần đến những người thợ vệ sinh chuyên nghiệp, am hiểu cách thức vệ sinh công nghiệp. Họ sẽ tham vấn và đưa ra phương pháp làm sạch an toàn, phù hợp vào kết cấu của sàn, đảm bảo đúng tiến độ thi công nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Vệ sinh nền nhà xưởng công nghiệp mang lại những lợi ích gì?

Tuân thủ

Muốn đạt hiệu quả chất lượng lao động, các hoạt động sản xuất trong nhà máy diễn ra suôn sẻ, thì việc tuân thủ nội quy, duy trì môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn là rất quan trọng.

Việc vệ sinh nền nhà xưởng góp phần cải tạo không gian nhà máy sạch đẹp, đảm bảo an toàn lao động và an toàn vệ sinh. Hạn chế những rủi ro không mong muốn như tai nạn lao động do trơn trượt mặt sàn, hỏa hoạn do tràn dầu mặt sàn.

Năng suất

Để nguồn lao động hoạt động ổn định và dài lâu trong nhà máy, thì việc doanh nghiệp phải hết sức quan tâm đến sức khỏe của họ. Và việc vệ sinh nhà xưởng là một trong những công việc dọn dẹp, vệ sinh quan trọng trong nhà máy, nhà xưởng, giúp đảm bảo sức khỏe cho người lao động, để họ có thể làm việc hiệu quả, thúc đẩy năng suất, tiến độ hoàn thành công việc.

Quy trình vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp

Các loại sàn phổ biến hiện nay là:

 • Sàn epoxy
 • Sàn vinyl
 • Sàn cao su
 • Sàn bê tông công nghiệp
 • Sàn bê tông đánh bóng
 • Sàn phủ Polyurethane

Các loại thiết bị dùng để lau sàn công nghiệp / nhà xưởng:

 • Máy chà sàn
 • Máy sấy khô
 • Máy quét sàn
 • Máy hút bụi
 • Máy hút nước công nghiệp
 • Máy chà đơn
 • Máy chà liên hợp
 • Máy làm sạch bằng hơi nước nóng
 • Máy xịt rửa áp lực cao

Các hóa chất vệ sinh chuyên dụng cho việc vệ sinh nhà xưởng:

 • Hoá chất tẩy rửa đa năng
 • Hóa chất tẩy rửa sàn có tính axit
 • Hóa chất tẩy rửa sàn có tính kiềm
 • Hóa chất tẩy dầu mỡ
 • Dung dịch tẩy dầu công nghiệp.

Các bước vệ sinh sàn nhà xưởng nhà máy

Bước 1: Phân tích bản chất vết bẩn

Người thợ vệ sinh sàn nhà công nghiệp sẽ kiểm tra, phân tích từng loại vết bẩn của mặt sàn để đưa ra phương pháp vệ sinh, làm sạch phù hợp. Bước 2: Thử nghiệm hóa chất chuyên dùng làm sạch sàn, nền

Hóa chất chuyên dùng để làm sạch sàn, nền có thể gây ra một số phản ứng đối với một số vật liệu sàn như xỉn màu, mài mòn bề mặt. Do đó, để đảm bảo hóa chất luôn an toàn với bề mặt vật liệu sàn gạch đá, sàn gạch men, sàn bê tông,…thì người thợ sẽ thử hóa chất lên một góc nhỏ của mặt sàn.

Đối với các vết bẩn từ gốc dầu, gốc mỡ, gốc xi măng, gốc polymer…người thợ sẽ chọn hóa chất riêng biệt để làm sạch. Chẳng hạn để làm sạch vết gốc xi măng trên mặt sàn, sẽ lựa chọn nước tẩy vết xi măng gỉ sét; vết gốc dầu mỡ sẽ chọn chất tẩy dầu mỡ công nghiệp chuyên dụng.

Đối với sàn bám bụi bẩn thông thường, người thợ chỉ cần lau bằng nước lau sàn chuyên dụng.

Bước 3: Thử nghiệm phương pháp làm sạch nền, sàn xưởng

Có nhiều phương pháp làm sạch nền, sàn xưởng như hút nước, hút bụi sàn, chà rửa sàn bằng nước lạnh, chà rửa sàn bằng nước nóng, phun xịt áp lực cao nước lạnh, phun xịt áp lực cao nước nóng,…

Người thợ sẽ đưa ra phương pháp làm sạch phù hợp hoặc kết hợp hai hoặc ba phương pháp trong cùng quy trình vệ sinh sàn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 4: Lên phương án thi công và thống nhất yêu cầu chất lượng trước khi thực hiện vệ sinh sàn xưởng, sàn nhà máy.

Người thợ vệ sinh sẽ thống nhất với khách hàng về phương án thi công trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng, không làm gián đoạn quá trình vận hành máy móc, hoạt động sản xuất của người lao động trong nhà máy.

Bước 5: Thống nhất báo giá, hợp đồng.

Người thợ vệ sinh sẽ tính toán chính xác bảng chi phí cho từng công việc và lập hợp đồng về các điều khoản giữa hai bên, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng đồng ý về các điều khoản cũng như chính sách bảo hành thì sẽ ký hợp đồng.

Bước 6: Thực hiện dịch vụ và nghiệm thu.

Các công việc tổng vệ sinh sàn nhà cũng như tường, trần nhà, các thiết bị, máy móc trong nhà xưởng sẽ được người thợ thực hiện theo đúng hợp đồng.

Sau khi hoàn thành, sẽ có giám sát viên kiểm tra một lần nữa để xem có sai sót nào không?

Nếu không có vấn đề gì, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và nghiệm thu với khách hàng.

Tại sao nên thuê dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp tại Đà Nẵng của chúng tôi?

Khi muốn lựa chọn dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp uy tín, giá tốt tại Đà Nẵng, có thể khó tìm được nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo sự quản lý chặt chẽ với dự án quy mô lớn, khả năng xử lý các công việc phức tạp trong nhà máy, hoàn thành đúng tiến độ thi công của khách hàng.

HOANMYCD với kinh nghiệm dày dặn trong ngành làm sạch tại Đà Nẵng, chúng tôi đều có những công ty, doanh nghiệp lớn tại Đà Nẵng hợp tác lâu dài. Sau khi nhân viên khảo sát yêu cầu về vệ sinh, tiến độ sẽ phân tích và báo giá dịch vụ nhà xưởng với giá tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi lên lịch trình công việc linh hoạt, quy trình vệ sinh tỉ mỉ, áp dụng công nghệ tiên tiến, thi công hiệu quả trên những bề mặt mỏng manh nhất mà không gây ra bất cứ hư hỏng nào.

Chúng tôi sử dụng thiết bị, máy móc đồng bộ, hiện đại, hỗ trợ cho khối lượng công việc lớn, quy mô măt bằng vệ sinh lên đến hàng trăm, hàng ngàn mét vuông. Đối với mặt sàn bê tông, chúng tôi sẽ đánh bóng chuyên nghiệp, đảm bảo không gian mặt bằng sáng bóng, sạch sẽ như ban đầu.

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn tuân thủ quy định an toàn lao động bằng việc mặc trang phục bảo hộ, chuẩn bị đầy đủ tư trang, vật tư trước khi làm việc, lựa chọn các loại hóa chất, chất tẩy rửa an toàn, thân thiện với môi trường.

Đối với các công việc phức tạp như vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà, vệ sinh trần nhà, nhân viên của công ty đều có chứng chỉ làm việc trên cao, chứng chỉ đu dây, trải qua các lớp đào tạo liên quan đến chuyên môn.

Tại sao chúng tôi là dịch vụ vệ sinh sàn nhà máy công nghiệp tốt nhất tại Đà Nẵng?

Thân thiện với môi trường

Chúng tôi luôn giữ vững phương châm: vệ sinh gắn liền với môi trường, luôn cố gắng đưa ra phương pháp làm sạch tối ưu cho khách hàng, tuân thủ nghiêm ngặt về an toàn và bảo vệ môi trường. Cam kết chỉ sử dụng sản phẩm có thể tái chế, không dùng chất hóa học cấm để tẩy rửa mọi vật liệu, chất liệu và làm ô nhiễm nguồn nước.

Chất lượng không khoan nhượng

Chúng tôi hiểu rằng, để có thể cạnh tranh trên thị trường, khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá tốt về dịch vụ của công ty cung cấp, chúng tôi cần phải chăm sóc và phục vụ bằng chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đưa ra chính sách bảo hành dài hạn, uy tín để hợp tác lâu dài và làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà máy công nghiệp tại Đà Nẵng?

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng, nhà máy công nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp giải phóng sức lao động, thời gian và chi phí. Chúng tôi sẽ mang đến mặt bằng sạch đẹp, an toàn và bền bỉ cho nhà máy của bạn trong thời gian ngắn, để bạn chuẩn bị đón tiếp khách hàng, nhà đối tác đến thăm quan, làm việc.

Hãy gọi cho HOANMYCD qua số 0932046717 –  để để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách nhanh nhất!

Hệ thống của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 tại các khu vực Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang…