Dịch vụ vệ sinh quét mạng nhện nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ của HOANMYCD sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một môi trường làm việc trong lành, thoải mái, giúp cán bộ, công nhân làm việc một cách năng suất, hiệu quả nhất. Chúng tôi đưa ra quy trình vệ sinh đảm bảo tiêu chuẩn cao cấp, đầy đủ máy móc hiện đại. Liên hệ qua số 0932046717 để đặt lịch dịch vụ vệ sinh quét mạng nhện nhà xưởng tại Đà Nẵng.

Chúng tôi là dịch vụ quét mạng nhện, kiểm soát nhện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

HOANMYCD là công ty vệ sinh mạng nhện trên cao chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Chúng tôi phục vụ cho nhiều ngành và môi trường kinh doanh khác nhau, từ FMCG, showroom ô tô, dệt may, nhà xưởng, nhà máy, khách sạn, tòa nhà công ty, khu công nghệ, khu phức hợp thương mại, bệnh viện,….

Để có thể tiêu diệt tận gốc mạng nhện, bụi bẩn trên nóc nhà, trần nhà, sàn nhà, các bước tường, đội ngũ nhân viên của chúng tôi tiến hành khảo sát toàn diện để đưa ra phương án vệ sinh, làm sạch một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất tại nhà máy, phân xưởng của bạn.

Đối với khu vực cao khó tiếp cận như ban công, lầu cao tầng, trần nhà, nhân viên của chúng tôi sử dụng phương tiện khác nhau như đu dây, giàn giáo, xe nâng, xe thang….Trong quá trình thực hiện công việc, nhân viên đảm bảo mặc đồng phục, đội mũ bảo hiểm, thắt dây an toàn và luôn có sự quan sát của ban giám sát bên dưới.

Chúng tôi sử dụng máy diệt khuẩn, máy phun khử khuẩn cao cấp để tiêu diệt mạng nhện ở diện tích nhà máy rộng.

Chúng tôi có hợp đồng dịch vụ rõ ràng, minh bạch từng điều khoản và cam kết không phát sinh bất cứ chi phí về sau.

Chúng tôi hiểu rằng, vệ sinh cho nhà máy, khu công nghiệp là công việc hạng nặng, yêu cầu về kỹ thuật rất cao nên đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm, có chứng chỉ làm việc trên cao, đạt thể lực tốt, đa số đều là nam ở độ tuổi 25-40.

Khi doanh nghiệp của bạn đăng ký gói dịch vụ vệ sinh quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ sẽ được chiết khấu đến 20% so với chỉ sử dụng dịch vụ 1 lần duy nhất.

Tại sao mạng nhện lại xuất hiện?

Mạng nhện thường xuyên nhiên dày đặc, theo mảng tại các góc tường, trần nhà, gầm của máy móc, thiết bị,…Vậy nguyên nhân mạng nhện xuất hiện do đâu?

Không tổng vệ sinh nhà máy, nhà xưởng thường xuyên

Có nhiều xe chở hàng di chuyển vào trong nhà máy dẫn đến việc tích tụ bụi bẩn, khói bụi trong nhà máy, là môi trường thuận luận cho các loài bọ, côn trùng sinh sôi và phát triển.

Bật các thiết bị chiếu sáng vào ban đêm làm thu hút nhiều loại bọ, côn trùng và nhện (nơi có ánh sáng)

Lợi ích khi thuê dịch vụ làm sạch mạng nhện chuyên nghiệp

Không gian sạch sẽ và thông thoáng hơn

Nhà máy là nơi tập trung hàng trăm, thậm chí hàng ngàn công nhân làm việc, ngoài ra còn là nơi hoạt động của các máy móc, băng chuyền. Chính vì thế bụi bẩn dễ tích tụ mỗi ngày và nếu không được vệ sinh sạch sẽ sẽ cực kỳ mất mỹ quan.

Dịch vụ làm sạch mạng nhện chuyên nghiệp sẽ xử lý mảng bụi bẩn dày đặc trên cao, ngăn chặn nơi tích tụ bụi bẩn để không gian trở nên sạch sẽ, thoáng đãng hơn.

Ít sâu bệnh hơn

Mạng nhện thường tồn tại nhiều loài bọ, côn trùng nhỏ, chúng có thể gây bệnh cho con người như ho, hen suyễn, dị ứng,…

Khi có thợ phun diệt khử khuẩn, kiểm soát được môi trường có mạng nhện, sẽ giảm thiểu được các bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Một dịch vụ an toàn

Người thợ thực hiện vệ sinh mạng nhện ở trần nhà, các bức tường ngoài việc loại bỏ bụi bẩn, mạng nhện dày đặc còn phát hiện vấn đề khác như hệ thống dây điện, hệ thống mạng, hệ thống báo cháy bị hư hỏng để kịp thời thông báo cho ban quản lý nhà máy xử lý nhanh chóng, phòng tránh hỏa hoạn, chập cháy trong nhà máy.

Khi nào nên quét mạng nhện nhà xưởng?

Nếu như nhà máy của bạn liên tục có mạng nhện dày đặc, hoặc hoạt động trong môi trường dễ tích tụ bụi bẩn, chúng tôi khuyên bạn nên tổng vệ sinh nhà máy định kỳ.

Tổng vệ sinh nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng ít nhất 1 năm trở lên

Dọn dẹp mạng nhện, mạt bụi để chuẩn bị đón tiếp đối tác, nhà đầu tư, khách hàng thăm quan nhà máy, nhà xưởng

Doanh nghiệp muốn không gian cơ sở làm việc của mình sạch đẹp để chuẩn bị điều kiện nhà xưởng cho các đợt chứng nhận ISO 22000, HACCP,  ISO 9001, IS 14000, OHSAS 18000…

Tại sao cần phải làm sạch mạng nhện?

Mạng nhện không chỉ khiến môi trường xung quanh bẩn thỉu, bừa bộn mà còn gây ra các vấn đề về sức khỏe cho nhân viên trong công ty. Nhân viên ngồi làm việc trong nhà máy nếu như phải hít phải bụi bẩn từ mạng nhện, sẽ khiến sức khỏe bị suy giảm, có thể phải nghỉ việc dẫn đến quá trình hoạt động của nhà máy bị xáo trộn. Do đó, cần vệ sinh mạng nhện để nhân viên có sức khỏe, tinh thần tốt nhất khi đi làm.

Mạng nhện có thể hình thành trong các máy móc của nhà máy, chúng khiến cho bộ phận bên trong bị hư hỏng, giảm khả năng vận hành. Do đó, cần phải làm sạch mạng nhện mọi khu vực, đảm bảo máy móc vận hành trơn tru, êm ái, nâng cao năng suất chất lượng trong nhà máy.

Một không gian sạch đẹp, không có bụi bẩn, mạng nhện giúp nhà máy trở nên tươi mới, sáng sủa, để lại ấn tượng đẹp trong mắt mọi người đến thăm quan, đặc biệt là đối tác quan trọng.

Dịch vụ vệ sinh quét mạng nhện nhà xưởng với các biện pháp diệt khuẩn khuẩn, phun diệt hóa chất an toàn, triệt tiêu tận gốc nguồn sinh sôi của loài bọ, côn trùng độc hại.

Nhà máy của bạn sẽ phòng ngừa hỏa hoạn khi không có mạng nhện (vì mạng nhện khô dễ bắt cháy).

Kiểm soát nhện tại nhà máy, kho hàng, nhà xưởng

Phương án tốt nhất và nhanh chóng nhất để có thể kiểm soát nhện tại nhà máy, kho hàng, nhà xưởng chính là phun thuốc diệt nhện và sinh vật gây hại.

Nhân viên của công ty vệ sinh HOANMYCD sẽ tiếp cận các khu vực trên cao, các góc khuất,…để phun diệt côn trùng, diệt nhện con, mạng nhện mới hình thành.

Quy trình làm sạch mạng nhện trên cao

Thông tin chung

Chúng tôi thực hiện quy trình làm sạch mạng nhện theo chiều cao trên trần, tường, phào chỉ, dầm, cột, góc. Chúng tôi sử dụng cây chổi chuyên dụng nối dài  hoặc máy hút bụi công nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng các loại thang, giàn giáo, xe nâng tự hành, cần cẩu, dây đu, xe vắt nước, cây đẩy ướt, cây đẩy bụi, giẻ lau, hóa chất diệt côn trùng, nhện.

Nhân viên vệ sinh đều phải mặc đồ bảo hộ, kiểm tra dây đai, cáp bảo hiểm trước khi làm việc trên cao.

Nhân viên giám sát luôn có mặt để kiểm tra, theo dõi các hoạt động trên cao của nhân viên vệ sinh mạng nhện.

Chúng tôi sẽ loại bỏ tổ nhện bằng bình xịt hóa chất, đồng thời loại bỏ nguồn thức ăn của nhện, ngăn nhện về làm tổ trở lại.

Sau khi quét mạng nhện xong, nhân viên vệ sinh sẽ phun phun thuốc diệt nhện tồn lưu bằng máy ULV, tiêu diệt các con nhện sống trong các tổ, để bảo đảm hiệu quả lâu dài.

Biện pháp thi công lau mạng nhện nhà xưởng

Khi bắt đầu tiến hành quét mạng nhện nhà xưởng, chúng tôi gửi biện pháp thi công cho khách hàng. Trong đó các bước quan trọng như sau:

Nhân viên khảo sát nhà xưởng bao gồm mặt trong và mặt ngoài để nắm rõ kết cấu, đặc điểm, diện tích, nơi nào tập trung mạng nhện,…

Lên quy trình làm việc cụ thể trình bày với khách hàng.

Lên kế hoạch chuẩn bị các loại máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất cần thiết.

Xác định số lượng nhân viên cần thiết và phân công công việc, trách nhiệm, nhiệm vụ cho từng người.

Thông báo quy trình quét mạng nhện tại xưởng và phổ biến các biện pháp an toàn lao động cho nhân viên.

Thực hiện theo đúng các điều khoản đã thỏa thuận với khách hàng trong hợp đồng.

Đặt biển cảnh báo, để nhân viên trong nhà máy chú ý.

Mỗi khu vực đều có người giám sát và kiểm tra chất lượng, tuyệt đối không bỏ sót bất cứ ngóc ngách nhỏ nào.

Sử dụng xe nâng người chuyên dùng để quét bụi, mạng nhện ở trần nhà xưởng và hai bên vách. Đối với đường ống ngầm, nhân viên dùng máy hút bụi hút trực tiếp ở đường ống nhằm hạn chế tối đa bụi bẩn rơi xuống nền nhà.

Sau khi quét xong phần mạng nhện, cần vệ sinh sạch phần sàn bền dưới như hút bụi, lau sàn, đóng bóng sàn nếu cần thiết.

Các hạng mục công việc cụ thể

Vệ sinh, quét dọn mạng nhện trên trần nhà, kèo, xà vách tường, vách trong, vách ngoài và các chi tiết trên trần nhà xưởng.

Hút bụi, quét dọn mạng nhện xung quanh hệ thống dây cáp treo.

Vệ sinh hệ thống đèn, hộp đèn và máng đèn, đồng thời kiểm tra hệ thống dây điện xem có bất thường gì không?

Vệ sinh mạng nhện và bụi có trên vách ngăn plastic có trong nhà xưởng.

Liên hệ công ty quét mạng nhện tại Đà Nẵng

Khi bạn muốn thuê dịch vụ vệ sinh quét mạng nhện nhà xưởng, bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín, có nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là phải đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

HOANMYCD với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, làm việc tận tâm, tỉ mỉ sẽ tiến hành dọn dẹp xưởng kho của bạn sạch sẽ một cách nhanh chóng và hoàn thiện.

Quy trình của chúng tôi từ kiểm tra toàn diện rồi mới đưa ra phương án làm sạch hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu khắt khe, trả lại không gian sạch sẽ – gọn gàng cho nhà máy của bạn một cách nhanh chóng.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay qua số 0932046717 để được cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng và nhà kho tốt nhất,

Hãy để chúng tôi xử lý bụi bẩn, mạng nhện trên trần, giá đỡ trần, giá đỡ mái, giàn, ống,…Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật làm sạch tiên tiến như máy hút bụi HEPA, quét mạng nhện trên cao với chổi cán dài, thổi khí tốc độ cao.

Đặc biệt, chúng tôi đang có ưu đãi giảm giá đến 20% khi khách hàng đăng ký gói dịch vụ vệ sinh quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ.

Còn chần chừ gì mà không đăng ký dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi!