Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp ngày càng được nhiều đơn vị lựa chọn để giúp đảm bảo không gian sạch thoáng, thơm mới. Với kinh nghiệm vệ sinh ống hút mùi gió khói tại các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà xưởng, căn hộ,…tại Đà Nẵng, HOANMYCD tự tin đem đến giải pháp làm sạch ống gió bếp hoàn toàn mới, thân thiện với môi trường. Liên hệ qua số 0932046717 để được báo giá dịch vụ theo yêu cầu sớm nhất!

Đối với nhà hàng việc vệ sinh hệ thống hút khói bếp và quạt hút mùi là rất quan trọng, cần diễn ra định kỳ, góp phần duy trì hiệu suất hoạt động sau một thời gian dài sử dụng, mang lại một môi trường sạch sẽ, an toàn hơn, mát mẻ hơn

Lợi ích của vệ sinh ống khói bếp

Vệ sinh ống khói bếp, ống hút mùi là rất quan trọng trong khi vệ sinh nhà bếp.

Giảm nguy cơ cháy nổ trong ống khói, ống thông gió, ống xả khí, quạt hút.

Cải thiện môi trường nhà bếp sạch đẹp, thẩm mỹ

Phòng bếp, đảm bảo sự thông gió, thông khói tốt hơn.

Tiết kiệm năng lượng khi chạy bộ hút khói bếp, hết mùi hôi, mùi dầu mỡ lâu ngày

Bộ xả hoạt động ổn định và lâu dài hơn

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giảm thiểu ruồi nhặng bám dính trên bề mặt bếp, ống khói bếp.

Giúp người nấu nướng có tinh thần thoải mái khi nấu nướng.

Khi nào cần phải vệ sinh ống khói bếp?

Thời gian vệ sinh ống khói bếp sẽ có sự khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng nhà bếp của bạn.

Đối với nhà bếp của gia đình, nên vệ sinh ống khói bếp 2-3 tháng/lần.

Đối với nhà bếp của nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà máy nên vệ sinh ống khói bếp thường xuyên hơn, ít nhất 1 tuần/lần.

Vệ sinh máy hút mùi là bắt buộc nếu bạn thấy có hiện tượng máy vận hành kém, lọc gió kém. Nếu bạn không thể xác định hiệu suất kém, hãy kiểm tra danh sách dưới đây:

Gần lưới tản nhiệt có mạng nhện, bụi bẩn bám nhiều.

Vôi bị tách từ tường, trần nhà, dầu mỡ bị tắc nghẽn trên tấm lưới

Lượng gió lùa yếu dần và sau khi lau ướt

Trong và sau quá trình nấu nướng, bạn ngửi thấy có mùi khó chịu

Bạn cũng có thể thử bằng cách bật một que diêm cho cháy hoặc bật lửa lên máy hút mùi, ngọn lửa sẽ không bị lệch hoặc không nhìn thấy khói hít vào. Nếu quan sát thấy ít nhất một trong những điểm này, cần phải làm sạch khẩn cấp hệ thống hút khói bếp.

Hậu quả của việc không vệ sinh ống khói bếp sau thời gian dài

Nếu chỉ lau chùi mặt sàn bếp, vệ sinh các đồ dùng nhà bếp mà lơ lờ việc vệ sinh ống khói bếp thì căn bếp chưa thể sạch hoàn toàn và có mùi hôi do dầu mỡ, cặn bẩn, ruồi nhặng bám vào thành ống khói bếp.

Hậu quả của việc không vệ sinh ống khói bếp sau thời gian dài:

Các thiết bị nhà bếp như máy hút mùi, máy thông gió, máy lọc không khí hoạt động kém và giảm tuổi thọ.

Sự hình thành và phát triển của vi khuẩn, nấm mốc trong đường ống thông gió, đường ống khói sẽ cực kỳ có hại nếu như mọi người hít phải hoặc tiếp xúc phải.

Xuất hiện mùi hôi trong không gian bếp và khó để loại bỏ bằng cách xịt khử mùi thông thường.

Ảnh hưởng tâm lý người nấu nướng trong bếp.

Quy trình vệ sinh ống khói bếp

1. Nhân viên vệ sinh tạo lớp phủ bên dưới bếp để ngăn bụi bẩn, dầu m, hóa chất rơi xuống sàn, mặt bàn, bếp bằng cách sử dụng màng bọc nilon, PVE

2. Nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành tháo dỡ, xử lý các loại vết dầu mỡ, cặn gỉ, muội than, mạng nhện, xác côn trùng bên trong và ngoài của thành ống khói bếp, tấm lọc hút mùi.

3. Tiếp đó, nhân viên vệ sinh sẽ xử lý vết bẩn từ dầu mỡ cho bộ lọc vách ngăn dầu mỡ và ngăn chứa dầu mỡ

4. Nhân viên vệ sinh sẽ pha hóa chất để lau chùi, vệ sinh vỏ quạt hút mùi, động cơ và cánh quạt, máy lọc không khí và ống xả.

5. Đối với các vị trí bị rò rỉ, hở, nhân viên sẽ khắc phục bằng cách dán kín các mối nối ống bằng băng keo nhôm và silicon công nghiệp.

6. Nhân viên vệ sinh sẽ kiểm tra tổng thể tính toàn vẹn của hệ thống ống xả xem còn vấn đề nào cần khắc phục không?

7. Nhân viên tháo mạng bọc, dọn sạch các mảnh vụn, bụi bẩn bám xung quanh tường, sàn nhà cũng như trên bạt phủ.

8. Nhân viên vệ sinh lại toàn bộ mặt sàn, bề mặt bàn bếp.

Báo giá vệ sinh ống khói bếp

Bản chất của ô nhiễm

Ống khói càng tích tụ cặn gỉ dầu mỡ dày đặc, mùi hôi nồng nặc thì sẽ cần quy trình xử lý phức tạp và chuyên sâu hơn.

Thông thường ống khói nhà bếp tại nhà hàng, khu vực bếp ăn văn phòng, bệnh viện, nhà máy sẽ tích tụ bụi bẩn, dầu mỡ nhiều hơn so với bếp ăn tại gia đình. Vì thế chi phí vệ sinh đương nhiên sẽ tăng 20-30% so với chi phí thông thường.

Chiều dài của các ống dẫn thông gió

Ống dẫn thông gió càng dài thì nhân viên vệ sinh sẽ mất thêm thời gian để vệ sinh, thông rửa đường ống kỹ hơn. Do đó, chi phí vệ sinh sẽ gia tăng.

Số ô của hệ thống xả

Số ô càng nhiều trong hệ thống xả, quy trình vệ sinh sẽ phức tạp cũng như nhân viên sẽ mất thêm thời gian để làm sạch hơn, đơn giá vệ sinh cũng sẽ có sự chênh lệch từ 5-10% so với thông thường.

Điều kiện cung cấp dịch vụ – một lần hoặc theo thỏa thuận (trên cơ sở lâu dài)

Khi các đơn vị đăng ký dịch vụ của chúng tôi theo định kỳ hàng tuần, hoặc hàng tháng, mức báo giá sẽ được chiết khấu cao hơn so với khách hàng chỉ đăng ký vệ sinh 1 lần. Thông thường, nhà hàng, khách sạn là đối tượng đăng ký dịch vụ của chúng tôi lâu dài nên sẽ được chiết khấu đến 30% so với chi phí thông thường.

Tính cấp thiết của công việc

Khi khách hàng cần vệ sinh không gian bếp sạch sẽ trong những tình huống khẩn cấp như trước khi có đoàn kiểm tra, thanh tra, trước một sự kiện quan trọng thì mức giá vệ sinh cũng sẽ tăng lên so với ngày thường do chúng tôi phải bổ sung thêm nhân lực làm việc cũng như các thiết bị, dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Tại sao nên chọn chúng tôi vệ sinh ống khói bếp tại Đà Nẵng?

HOANMYCD là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm sạch chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, chúng tôi từng thực hiện dịch vụ vệ sinh ống gió, ống khói bếp cho các nhà hàng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,….

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ vệ sinh ống khói bếp đảm bảo:

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có kiến thức xử lý mọi loại vết bẩn, đặc biệt là vết bẩn do cặn dầu mỡ. Ngoài ra, nhân viên tuân thủ đúng yêu cầu của khách hàng, đến làm đúng giờ, không làm mất nhiều thời gian.

Chúng tôi đều cung cấp nhân viên với các chứng chỉ có liên quan, bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc, dụng cụ trong nhà bếp của khách sạn, nhà hàng cao cấp.

Chúng tôi luôn tin dùng hóa chất làm sạch an toàn, khử bỏ dầu mỡ hiệu quả mà không gây gỉ sét bề mặt vật liệu inox, nhôm.

Dịch vụ vệ sinh nhà bếp của chúng tôi giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng, đảm bảo không phát sinh chi phí sau khi nghiệm thu. Chúng tôi sẵn sàng xem xét và chịu mọi trách nhiệm, sự cố do lỗi từ nhân viên.

Chúng tôi luôn cung cấp một báo cáo bằng văn bản với các hình ảnh trước và sau khi thi công, cùng với giấy chứng nhận.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh ống khói bếp tại Đà Nẵng

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công dịch vụ vệ sinh ống gió, ống khói bếp, giàn bếp nhà hàng, khách sạn tại Đà Nẵng, HOANMYCD cam kết chất lượng vệ sinh theo tiêu chuẩn cao nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với mức giá thấp nhất.

Nếu bạn muốn không gian căn bếp của nhà mình hoặc của nhà hàng, khách sạn luôn được sạch sẽ, tươi mới thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua số 0932046717 để được hỗ trợ vệ sinh, làm sạch ống khói bếp. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bạn các công việc lau sàn nhà bếp, thau rửa bồn rửa thực phẩm, kiểm tra hệ thống quạt hút gió, vệ sinh bề mặt bàn bếp,…