Dịch vụ vệ sinh mặt dựng alu chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh mặt dựng alu của HOANMYCD là giải pháp tuyệt vời để mặt ngoài tòa nhà, nhà xưởng của khách hàng trông sạch sẽ, hoàn hảo nhất. Chúng tôi không hông chỉ làm sạch cho tấm ốp tường, biển hiệu, mặt dựng alu, mà còn bảo trì tránh các ăn mòn, hư hỏng lớp bề mặt. Liên hệ với chúng tôi qua số 0932046717  để được tư vấn kỹ hơn về quy trình vệ sinh, làm sạch mặt dựng alu, biển hiệu quảng cáo và được báo giá tốt nhất!

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi có thể xử lý các vết bẩn khác nhau trên các vật liệu thép không gỉ, kính thủy tinh, gạch men, đá, nhôm Alu,…

Vệ sinh mặt dựng Alu là gì?

Vệ sinh mặt dựng Alu là công việc vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng liên quan đến công trình có mặt dựng alu bên ngoài, thường là với các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, cửa hàng kinh doanh.

Mặt dựng được sử dụng như là các vật liệu trang trí tạo kiến trúc thẩm mỹ cho công trình. Các mặt dựng tòa nhà có thể được thi công bằng các mặt gương kính, hoặc các tấm nhôm, aluminum, PVC, uPVC, mạ kẽm..

Đa số các công trình hiện đại ngày nay, từ trung tâm thương mại, showroom, tòa nhà văn phòng cao tầng, spa thẩm mỹ, phòng khám,…đều gắn các mặt dựng bằng nhôm kính để tạo sự độc đáo, thẩm mỹ, rõ nét. Những tấm nhôm kính này tiếp xúc trực tiếp với môi trường, thời tiết bên ngoài, nếu không được vệ sinh, làm sạch thường xuyên sẽ khiến chúng bám bụi, cáu bẩn, cũ kỹ và có thể phải thay mới hoàn toàn.

Vệ sinh mặt dựng alu giúp bảo đảm vẻ ngoài tòa nhà, công trình xây dựng sạch sẽ toàn diện, làm tăng giá trị cho các tài sản công trình của khách hàng.

Tại sao vệ sinh mặt dựng Alu lại quan trọng?

Duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ

Mặt dựng tấm ốp mặt tiền bên ngoài tòa nhà, vì thế cần phải duy trì vẻ ngoài sạch sẽ để xây dựng hình ảnh đẹp, hiện đại của doanh nghiệp, công ty.

Các tấm ốp mặt tiền bằng alu bên ngoài tòa nhà có thể bị ăn mòn bởi ánh nắng,  axit từ nước mưa, bám đầy rêu phong, vi sinh vật, rêu xanh. Sử dụng dịch vụ vệ sinh mặt dựng Alu sẽ giúp công trình của bạn sạch sẽ trở lại.

Tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Nếu mặt bằng của khách hàng mở ra nhằm mục đích kinh doanh, muốn thu hút khách hàng đến và sử dụng sản phẩm của mình thì cần phải đảm bảo các tấm ốp mặt tiền, mặt dựng tòa nhà phải được thẩm mỹ, sạch sẽ toàn diện, giúp tạo ấn tượng tốt với các khách hàng tiềm năng khi ghé thăm cửa hàng, văn phòng của mình.

Với dịch vụ vệ sinh mặt ngoài tòa nhà chuyên nghiệp của công ty vệ sinh HOANMYCD – chúng tôi giúp mặt tiền của bạn trở nên sáng nhoáng, bóng bẩy nhất có thể.

Kéo dài tuổi thọ cho tấm alu

Việc vệ sinh đi đôi với quá trình bảo dưỡng mới có thể đảm bảo cho tấm alu có thể “khỏe” để chịu mọi tác động của môi trường bên ngoài. Với dịch vụ vệ sinh mặt tiền tòa nhà của chúng tôi, bạn sẽ có biện pháp bảo trì tòa nhà hiệu quả và ít tốn kém nhất.

Các hạng mục vệ sinh mặt ngoài tòa nhà mà chúng tôi cung cấp

Phun rửa áp lực cao mặt tiền công trình

Chúng tôi sử dụng máy phun rửa áp lực cao để loại bỏ vết bẩn cứng đầu, cặn rêu, vết mốc, vết phân chim bám dính chặt trên bề mặt Alu, nhôm, kính…một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, đối với vị trí cao tầng, khó tiếp cận bằng thang leo, chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp đu dây hoặc xe nâng để tiếp cận dễ dàng với tấm dựng mặt ngoài tòa nhà và làm sạch chúng.

Làm sạch rêu mốc mặt ngoài tòa nhà

Bề mặt alu có rêu phong, mốc đen là do vết nước mưa, độ ẩm trong không khí. Để vệ sinh bề mặt, chúng tôi tiến hành phun hóa chất tẩy rêu mốc và rửa sạch bằng cách phun xịt nước áp lực.

Ngoài ra, để ngăn chặn rêu mốc có thể trở lại, chúng tôi sẽ kết hợp thêm phun dung dịch chống rêu mốc, có thể giữ gìn bề mặt chống ẩm mốc trong vòng 3-6 tháng.

Vệ sinh biển quảng cáo, hộp đèn

Đối với biển quảng cáo, hộp đèn lắp đặt ở những vị trí các tầng trên cao của tòa nhà, chúng tôi dùng phương pháp đu dây tiếp cận, hoặc bắc giàn giáo, sử dụng xe nâng đối với khu vực thấp hơn.

Để vệ sinh biển quảng cáo, chúng tôi sử dụng cây lau kính tầm xa hoặc máy xịt áp lực, giúp loại bỏ bụi bẩn, rêu mốc, phân chim, lá cây,…

Với hộp đèn, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động của từng bóng led và dây đấu nối, nếu bị  hư hỏng, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục sớm nhất.

Tại sao nên chọn chúng tôi vệ sinh biển quảng cáo, mặt dựng alu, mặt ngoài các tòa nhà?

Vệ sinh biển quảng cáo, mặt dựng alu, mặt ngoài các tòa nhà là công việc quan trọng để duy trì sự sạch sẽ, cải thiện hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

HOANMYCD cung cấp dịch vụ vệ sinh mặt dựng alu tại Đà Nẵng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thi công cho các công trình xây dựng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn lao động. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều có chứng chỉ đu dây, khả năng làm việc trên cao theo tiêu chuẩn đào tạo quốc tế bắt buộc (IRATA).

Chúng tôi tham vấn, đưa ra cho khách hàng phương án thi công tiết kiệm, đơn giản và hiệu quả nhất. Tùy từng vị trí, địa điểm thi công, chúng tôi sẽ sử dụng biện pháp đu dây, xe nâng hoặc thang.

Giá thành hợp lý, chất lượng dịch vụ cao là những gì mà khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh mặt ngoài tòa nhà của chúng tôi. Chúng tôi tiến hành khảo sát kỹ lưỡng, tính toán từng hạng mục công việc và đưa ra mức chi phí phải chăng nhất cho khách hàng. Gói dịch vụ của chúng tôi đã bao gồm tất cả chi phí bảo hiểm rủi ro, đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng trong tình huống phát sinh không mong muốn.

Quy trình thi công vệ sinh mặt dựng alu

Bước 1: Người thợ vệ sinh sẽ chuẩn bị các thiết bị máy móc, đồ dùng, dây thừng, tấm lót, dây an toàn, hóa chất vệ sinh và kiểm tra kỹ lưỡng xem có gì bất thường không? Và quan trọng nhất là người thợ sẽ mặc đồ bảo hộ an toàn trước khi thực hiện công việc.

Bước 2: Tiến hành bắt cọc cho dây đu và dây an toàn

Đối với biện pháp đu dây, phần dây đu và dây an toàn phải được bắt cọc riêng biệt và buộc chặt, người thợ sử dụng thêm miếng lót đệm mềm ở mép để dây không bị đứt do ma sát, mài mòn, đầu dưới của dây phải chạm đất. Người thợ cũng phải thắt một sợi dây an toàn tạm thời.

Bước 3: Người thợ thắt dây an toàn, thắt khóa an toàn (trên dây an toàn), sau đó thắt cùm tay (trên hoạt động dây thừng).

Bước 4: Người phụ trách thi công và những người bảo vệ ở tầng trên cần hướng dẫn và giúp đỡ khi người thợ vệ sinh muốn hạ dây xuống.

Bước 5: Các thiết bị phụ trợ cần được buộc chặt trong quá trình thực thi công việc, đề phòng người thợ vệ sinh bị va đập vào mặt tường, mặt kính của tòa nhà, chấn thương tay, chân. Trong quá trình làm việc, người thợ không được sử dụng các vật tư không liên quan.

Bước 6: Những người bảo vệ tầng trên và mặt đất sẽ liên tục bám sát công trường và quan sát độ chặt của dây thao tác và dây an toàn, dây xoắn, dây thừng căng dây bất cứ lúc nào, báo cáo kịp thời các sự cố.

Bước 7: Khi dây vận hành và dây an toàn cần di chuyển, lên xuống, người bảo vệ và thợ phụ cần phối hợp đặt chúng lại với nhau, dây buộc chặt khi không sử dụng.

Bước 8: Khi người thợ vệ sinh muốn tiếp đất, trước hết phải kiểm tra cơ sở vật chất trên mặt bằng và tường, vị trí của dây điều hành và dây an toàn, luồng người đi lại, sau khi người bảo vệ xử lý và điều chỉnh thì mới được từ từ hạ xuống đất.

*) Lưu ý:

 • Tuân thủ quy tắc làm việc trên cao và an toàn xây dựng lên hàng đầu
 • Không được phép lấy đồ, làm hư hỏng cơ sở vật chất của bên thuê dịch vụ.
 • Người điều hành trên không và người bảo vệ tại chỗ phải phục tùng sự chỉ huy, quản lý thống nhất của người thực hiện thi công.

Quy trình làm sạch bề mặt các tấm nhôm alu

Bước 1: Pha dung dịch tẩy rửa, hóa chất chuyên dụng vào trong xô, sau đó ngâm cần gạt nước hoặc con lăn vào.

Bước 2: Lau bề mặt nhôm, kính bằng cần gạt nước hoặc con lăn đã thấm dung dịch tẩy rửa trước đó theo một chiều nhất định để không để lại gợn nước, cặn xà phòng.

Bước 3: Dùng cây gạt nước loại bỏ chất thải, cặn bẩn, nước xà phòng trên bề mặt. Mỗi lần gạt nước, dùng giẻ lau sạch, sau đó cạo lại lần nữa.

Bước 4: Dùng khăn lau để lau sạch lại với các vị trí bám bẩn nhiều.

Bước 5: Các tòa nhà cao tầng được trang bị sàn lánh nạn kiểu cửa chớp và sàn thiết bị.

Sau khi người thợ vệ sinh lau rèm hợp kim nhôm bằng giẻ đã thấm dung dịch tẩy rửa, lau sạch lại bề mặt nhiều lần bằng nước sạch.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh mặt dựng Alu tại Đà Nẵng

Vệ sinh bảng hiệu, mặt dựng alu, biển quảng cáo, hộp đèn trang trí ngoài trời tại Đà Nẵng là nhu cầu rất được các cửa hàng, cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp quan tâm.

Dịch vụ vệ sinh mặt dựng Alu, mặt tiền tòa nhà của HOANMYCD phù hợp cho các công trình:

 • Showroom, khu trưng bày sản phẩm
 • Trung tâm thương mại
 • Tòa nhà chung cư/văn phòng
 • Biệt thự, khu nghỉ dưỡng
 • Khu vui chơi giải trí ngoài trời
 • Trung tâm tổ chức hội nghị, tiệc cưới
 • Trường học, ngân hàng, bệnh viện
 • Nhà hàng, khách sạn, quán cafe
 • Nhà xưởng, nhà máy, khu sản xuất – chế biến hàng hóa,….

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh bảng hiệu, mặt dựng alu tại Đà Nẵng đã nhận được sự tin tưởng, đánh giá tốt của rất nhiều đơn vị. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn cao, được đào tạo về an toàn lao động, chứng chỉ đu dây, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ nhanh chóng, chất lượng và đảm bảo an toàn.

Hiện nay, công ty đã và đang mở rộng địa bàn hoạt động tại các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang….

Nếu bạn đang có nhu cầu vệ sinh bảng hiệu, mặt dựng alu tại các khu vực trên thì hãy liên hệ ngay qua số 0932046717 để được chúng tôi tư vấn và phục vụ tốt nhất!