Dịch vụ vệ sinh kho bãi tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh kho bãi là hạng mục dịch vụ căn bản nhất trong gói vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp. Dịch vụ này rất cần thiết đối với các nhà xưởng, nhà máy sau khi xây dựng, cải tạo, nâng cấp. HOANMYCD cung cấp dịch vụ vệ sinh kho bãi uy tín, chất lượng, kết hợp giữa máy móc, hóa chất với nhân công có trình độ, kinh nghiệm dày dặn, giúp hoàn thành mặt bằng sáng sủa, đẹp mắt nhất cho công trình của bạn. Liên hệ với số điện thoại 0932046717 để tư vấn hỗ trợ đầy đủ về dịch vụ!

Kho bãi là gì?

Kho bãi của xí nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, trung tâm điều phối hàng hóa, vận chuyển xuất nhập khẩu là một trong những khu vực quan trọng nhất, thường là nơi để cất trữ, bảo quản sản phẩm, hàng hóa, nguyên vật liệu thậm chí là phế liệu xây dựng.

Ở khu vực kho bãi, người ta phải lắp đặt hệ thống giám sát an ninh để dễ dàng kiểm tra việc ra vào của các phương tiện chở hàng hóa, sản phẩm. Ngoài ra còn phải lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, duy trì vệ sinh trong khi bãi để tránh sự xâm nhập của bụi bẩn, mối mọt, chuột bọ gây hại.

Ngày này người ta dịch vụ vệ sinh kho bãi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để giúp không gian trong nhà kho sạch sẽ, thẩm mỹ và an toàn.

Tại sao cần vệ sinh kho bãi?

Công việc tổng vệ sinh nhà kho, kho bãi của một nhà máy, khu công nghiệp, khu xuất nhập khẩu là một quá trình phức tạp, cần phải áp dụng phương pháp làm sạch chuyên biệt để đảm bảo cho sự an toàn của các hàng hóa, nguyên vật liệu được lưu trữ bên trong kho bãi.

Kho bãi rất dễ tích trữ bụi bẩn, phân chuột, mạng nhện,….nếu như không được kiểm soát vệ sinh hàng ngày. Do đó, cần phải đảm bảo vệ sinh kho bãi để duy trì sự sạch sẽ nhất.

Việc vệ sinh kho bãi còn có lợi ích:

  • Hàng hóa, sản phẩm không bị ẩm mốc, mối mọt, mùi hôi.
  • Cải thiện không gian trong lành, đảm bảo sức khỏe cho người làm việc trong kho bãi.
  • Chuẩn bị mặt bằng đẹp đẽ, gọn gàng trước khi có đoàn kiểm tra, thanh tra đến
  • Thúc đẩy sự hợp tác, lâu dài của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng tiềm năng
  • Kiểm soát, phòng chống các vấn đề rủi ro: cháy nổ, chập điện, chuột bọ gặm nhấm tài sản trong kho bãi.

Tại sao nên gọi chúng tôi vệ sinh kho bãi của bạn?

HOANMYCD là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh kho bãi cho các xí nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất hàng hóa, khu logistic tại Đà Nẵng.

Với 2 gói dịch vụ vệ sinh kho bãi chuyên nghiệp:

Dịch vụ vệ sinh kho hàng hàng ngày bao gồm các công việc kiểm tra tình trạng ô nhiễm của các bề mặt và đảm bảo sự sạch sẽ trên các bề mặt tường, sàn, trần nhà. Thời gian diễn ra hàng ngày, có thể sáng sớm hoặc chiều tối, đảm bảo không để ảnh hưởng đến các hoạt động vận hành của kho bãi.

Dịch vụ vệ sinh kho bãi định kỳ khi doanh nghiệp muốn dùng  vệ sinh vào từng thời điểm cụ thể trong ngày, trong tháng, trong năm. Đặc điểm của dịch vụ này là số giờ quy định và thời điểm cũng như nội dung công việc thường cố định và ít có sự thay đổi nhiều. Gói dịch vụ này thường có chi phí phải chăng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản phí rất nhiều.

Những lý do nên gọi chúng tôi vệ sinh kho bãi của bạn?

Dịch vụ vệ sinh kho bãi của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tại Đà Nẵng tin tưởng sử dụng.

Dịch vụ của chúng tôi được lên chi tiết từng hạng mục công việc làm sạch, đáp ứng tiêu chí, yêu cầu khắt khe nhất của doanh nghiệp.

Chúng tôi thực hiện vệ sinh kho bãi trong nhà máy, nhà xưởng sản xuất  chi tiết những hạng mục công tác theo nguyên tắc cơ bản sau. Vệ sinh từ cao xuống thấp, trong khoảng trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Vệ sinh hạng mục nào dứt điểm sạch sẽ ở hạng mục ấy, sau đó mới chuyển sang khu vực mới.

Quy trình vệ sinh – làm sạch kho bãi sẽ được chúng tôi khảo sát kỹ lưỡng, đánh giá thực tế, đưa ra phương án vệ sinh làm sạch chuyên sâu, phù hợp với mặt bằng, thiết kế của kho bãi.

Chúng tôi có đội ngũ vệ sinh có trình độ, có sức khỏe, nắm vững quy tắc an toàn lao động khi vệ sinh công nghiệp. Đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong kho bãi, kho lưu trữ hàng hóa quan trọng của khu công nghiệp lớn.

Thợ vệ sinh của công ty HOANMYCD có thể xử lý, khắc phục tất cả các vết bẩn trên sàn bê tông đánh bóng, sàn epoxy, sàn vinyl, sàn gạch và phục hồi chúng về trạng thái tốt nhất có thể.

Các hạng mục dịch vụ trong vệ sinh kho bãi của chúng tôi?

Tổng vệ sinh mặt ngoài khu vực kho hàng, cổng ra vào

Xử lý vết dầu mỡ, dầu loang trên sàn nhà

Vệ sinh bụi bẩn, mạng nhện trên dầm kèo xà nhà

Xịt rửa sàn kho bằng máy phun rửa áp lực cao

Vệ sinh mặt tường, giá đỡ và trần nhà kho

Vệ sinh tấm lọc không khí  

Kiểm tra vận hành của máy móc, dây chuyền tải hàng và tra dầu mỡ cho linh kiện bên trong

Vệ sinh đèn điện

Vệ sinh phòng vệ sinh, phòng bếp, căng tin

Xịt rửa bụi bẩn bãi đậu xe bằng máy xịt hơi áp lực cao.

Quy trình vệ sinh kho bãi

Kho bãi cần phải được tổng vệ sinh theo đúng trình tự từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ sơ bộ đến cục bộ.

1. Công việc chuẩn bị

Trước khi tiến hành vệ sinh, đội ngũ nhân viên sẽ chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ, hóa chất vệ sinh chuyên dụng mà công ty chúng tôi cung cấp.

Ngoài ra, nhân viên sẽ thông báo và phối hợp với ban quản lý nhà kho tiến hành di dời các phương tiện, máy móc bên trong kho bãi sang một khu vực nhất định để dễ dàng hơn trong việc quét dọn rác thải, bụi bẩn.

2. Làm sạch sơ bộ

Nhân viên sẽ vệ sinh, lau chùi sơ bộ các bề mặt bằng cách sử dụng chổi lau nhà, máy hút bụi hoặc khăn lau không xơ.

Đối với bề mặt kính, nhân viên sẽ chọn xịt rửa, đánh bóng mặt kính đảm bảo sáng bóng không tì vết.

3. Vệ sinh các khu vực trên cao

Trước tiên nhân viên sẽ tiếp cận vị trí trên cao như đu dây, leo thang, để vệ sinh mảnh vụn, mạng nhện, mạt bụi.

Nhân viên sẽ vệ sinh một số khu vực bao gồm các ống dẫn nhiệt hoặc làm mát, cửa sổ và khung, kèo phía trên, phần trên của các pallet và giá đỡ.

Các khu vực trên cao cần phải làm sạch mạng nhện và hút bụi:

Dầm, kèo và xà nhà

Hệ thống hút bụi, lọc gió, hút mùi

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà kho

Đường ống điện – nước

4. Vệ sinh sàn nhà kho

Sau khi đã loại bỏ được đáng kể lượng bụi bẩn trên cao, nhân viên tiến hành tập trung lau dọn sàn nhà, kết hợp với máy chà sàn đối với vùng có vết bẩn nặng, cứng đầu.

Để tránh tình trạng trượt chân ngã vì sàn trơn, nhân viên sẽ đặt biển báo cảnh báo nguy hiểm xung quanh khu vực sàn.

Dùng chổi để thu gom các mảnh vụn và bụi bẩn.

Đối với các vết bẩn từ dầu tra, hay vết lốp xe trên mặt sàn, nhân viên sử dụng chất tẩy chuyên dụng để làm sạch kết hợp cùng máy chà sàn, máy lau sàn người đẩy, máy lau sàn ngồi lái trên diện tích mặt bằng lớn.

5. Phun khử khuẩn và phòng ngừa nấm mốc cho toàn bộ nhà kho

Nhà kho thường có mùi hôi do rất nhiều yếu tố như thời tiết, xác động vật phân hủy, khói thải từ phương tiện….Để khử mùi hôi cũng như khử khuẩn, nhân viên sẽ sử dụng máy phun khử khuẩn cùng hóa chất khử khuẩn được cấp phép lưu hành của Bộ Y tế. 

6. Xem lại danh sách kiểm tra

Nhân viên sẽ rà soát, kiểm tra lại danh sách các công việc, xem có bỏ sót khu vực, vị trí nào chưa được vệ sinh, làm sạch không trước khi nghiệm thu cho khách hàng.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh kho bãi tại Đà Nẵng

Kho bãi thường có diện tích lớn, dễ bị ẩm mốc, côn trùng xâm lấn.

Chính vì thế, doanh nghiệp cần duy trì vệ sinh, khử khuẩn trong kho bãi để duy trì không gian sạch sẽ, an toàn.

HOANMYCD cung cấp dịch vụ vệ sinh kho bãi cho các khu công nghiệp, khu cảng xuất nhập khẩu hàng hóa tại Đà Nẵng với chất lượng cao, chuyên nghiệp nhất!

Liên hệ theo số 0932046717  – để chúng tôi có thể tư vấn cho các bạn kỹ hơn về các hạng mục công việc liên quan và nhận chiết khấu hấp dẫn nhất!