Dịch vụ tạp vụ nhà máy tại Đà Nẵng – đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất

Dịch vụ tạp vụ nhà máy tại Đà Nẵng cung cấp cho khách hàng đội ngũ nhân viên tạp vụ có kinh nghiệm, có sức khỏe, thể lực tốt, làm việc tận tâm cùng trang thiết bị máy móc, dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ và giá thành cạnh tranh trên thị trường. Liên hệ để nhận ưu đãi khuyến mãi dịch vụ tạp vụ nhà máy cực lớn của HOANMYCD.

Tại sao tạp vụ vệ sinh nhà máy lại quan trọng?

Tạp vụ nhà máy có phải là những công việc cơ bản như lau chùi mặt sàn, hút bụi các vật dụng, khử mùi hôi phòng bếp, nhà vệ sinh,…? Thực chất, nó còn bao gồm rất nhiều các công việc khác nữa đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu kỹ thuật, các phương pháp xử lý phù hợp nhất.

Cho dù nhà máy của bạn chuyên về sản xuất, chế biến thực phẩm hay là nhà kho lưu trữ hàng hóa và vật tư chuyên dụng, bất kể quy mô lớn hay quy mô nhỏ, tất cả các nhà máy đều phải có nhiệm vụ duy trì mức độ vệ sinh cao nhất.

Dịch vụ tạp vụ nhà máy tiêu chuẩn

Nhà máy là môi trường làm việc bận rộn, tập trung hàng trăm, hàng ngàn công/nhân viên, người lao động mỗi ngày. Chính vì thế, tạo điều kiện thuận lợi để bụi bẩn, chất bẩn, vi khuẩn sinh sôi và phát triển nếu như không được vệ sinh thường xuyên.

Dịch vụ tạp vụ nhà máy chuyên nghiệp, đạt chuẩn là giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp, công ty, nó mang đến nhiều lợi ích:

Cho phép bạn đáp ứng các quy định của ngành

Dịch vụ tạp vụ nhà máy góp phần đảm bảo an toàn cho nhân viên làm việc tại nhà máy và khách hàng. Áp dụng thực hành vệ sinh, làm sạch đạt chuẩn trong nhà máy giúp doanh nghiệp đảm bảo an toàn ở mức, tránh được hậu quả tốn kém, giảm thiểu rủi ro cho nguồn nhân lực.

Tăng năng suất làm việc của công/nhân viên

Một nhà máy không thể đạt được năng suất cao khi không có nguồn nhân công dồi dào và có sức khỏe tốt. Dịch vụ tạp vụ nhà máy bằng cách hỗ trợ công/nhân viên thực hiện các công việc vệ sinh, làm sạch trong nhà máy, tạo nên môi trường sạch đẹp, khang trang, thoáng đãng. Đội ngũ quản lý, công/nhân viên sẽ cảm thấy hứng khởi, tràn đầy năng lượng khi được làm việc trong môi trường như thế. Họ sẽ có thể chuyên tâm vào công việc của mình, không bị sao nhãng khi phải thực hiện các công việc vệ sinh, dọn dẹp tại nơi làm việc, từ đó tăng năng suất, hiệu quả công việc.

Xem thêm:

Duy trì mối quan hệ tốt đẹp cho khách hàng

Khi khách hàng đến thăm quan nhà máy của bạn, họ sẽ cảm thấy tin tưởng tuyệt đối khi môi trường làm việc đảm bảo tính chuyên nghiệp, tính mỹ quan từ những chi tiết nhỏ nhất. Họ có thể ký kết hợp đồng lâu dài với doanh nghiệp, công ty của bạn mà không cần phải đắn đo suy nghĩ gì quá nhiều. Đây cũng chính là cách giúp xây dựng niềm tin và khẳng định hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Giữ cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả

Vệ sinh nhà xưởng bao gồm khử trùng, làm sạch toàn bộ dây chuyền sản xuất, máy móc, các vật liệu có liên quan. Từ đó, loại bỏ nguy cơ trục trặc và hỏng hóc trong dây chuyền. Hạn chế tối đa chi phí sửa chữa, bảo trì cho dây truyền, thúc đẩy hoạt động sản xuất hiệu quả hơn.

Tổng quát về dịch vụ tạp vụ nhà máy đạt chuẩn

Dịch vụ tạp vụ nhà máy nhằm chia sẻ một phần gánh nặng công việc cho công/nhân viên, người lao động trong nhà máy, tạo không gian sạch sẽ, an toàn để mọi người có sức khỏe, thể lực tốt tập trung làm việc hiệu quả.

Công việc của nhân viên tạp vụ nhà máy như sau:

 • Tuần tra các khu vực của nhà máy để xây dựng lịch trình và phương án làm sạch
 • Tổng vệ sinh, khử khuẩn khu vực chung (cổng ra-vào, lối đi, hành lang, khu xuất-nhập kho hàng, băng chuyền, kho đông lạnh…)
 • Sát trùng, khử khuẩn đồng phục, đồ bảo hộ trước khi vào khu chế xuất, sản xuất, đóng gói sản phẩm, hàng hóa
 • Khử mùi hôi, xịt khử khuẩn, pha nước nóng, pha trà,… tại phòng tiếp khách
 • Vệ sinh, khử khuẩn khu vực thang máy (thang máy chở người/thang máy vận chuyển hàng hóa)
 • Thu gom, xử lý rác thải, chất thải đúng nơi quy định
 • Vệ sinh – làm sạch khu vực bếp ăn, khu vực nhà vệ sinh
 • Vệ sinh – làm sạch khu vực nghỉ ngơi của công/nhân viên

Tại sao nên chọn HOANMYCD cung cấp dịch vụ tạp vụ nhà máy?

Tạp vụ là một công việc đòi hỏi người thực hiện phải có một thể lực tốt. Ngoài ra phải am hiểu, nắm bắt các kỹ thuật trong quá trình thực hiện công việc.

Đơn vị chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp tạp vụ tại Đà Nẵng, đã từng ký kết hợp đồng dài hạn với nhiều doanh nghiệp, công ty sản xuất –nhập khẩu hàng hóa.

 • Đội ngũ nhân viên tạp vụ nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt thể lực, kỹ năng, kinh nghiệm và phẩm chất đạo đức.
 • Cung cấp đầy đủ các hạng mục dịch vụ mà khách hàng yêu cầu
 • Quy trình vệ sinh – tạp vụ đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất, đặc biệt là đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe mọi người
 • Luôn có nhân viên giám sát định kỳ để đánh giá chất lượng công việc của tạp vụ nhà máy
 • Giá cả cạnh tranh để hợp tác lâu dài
Dịch vụ tạp vụ nhà máy tại Đà Nẵng

Công việc của nhân viên tạp vụ nhà máy

(1) Làm sạch nhà vệ sinh và bổ sung vật tư vệ sinh

 • Làm sạch bồn cầu bằng các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng, không gây độc hại
 • Vệ sinh sàn, chậu rửa và gương
 • Bảo trì thiết bị khác
 • Bổ sung giấy vệ sinh, nước rửa tay, khăn giấy

(2) Vệ sinh các khu vực chung như hành lang trong tòa nhà và thu gom rác thải

 • Hút bụi hành lang, lau sạch bề mặt sàn theo quy trình vệ sinh sàn nhà.
 • Khử khuẩn phòng thay đồ của nhân viên
 • Hút bụi, lau nhà, thu gom rác
 • Vệ sinh, dọn dẹp rác thải, khử mùi phòng ăn,phòng nghỉ
 • Dọn dẹp đồ đạc, thu gom và xử lý rác thải
 • Hút bụi, lau dọn văn phòng

(3) Làm sạch kính

Vệ sinh bề mặt kính không bám dính bụi bẩn bằng dung dịch xịt kính chuyên dụng

(4) Bổ sung sản phẩm sử dùng một lần

Bổ sung thêm các sản phẩm chỉ sử dụng một lần duy nhất như (khẩu trang, găng tay, mũ lưỡi trai, con lăn dính, ủng,…) cần thiết trong nhà máy

(5) Quản lý, giám sát hàng tồn kho

Lau chùi các thiết bị, máy móc theo hướng dẫn của quản đốc, quản lý nhà máy

Nếu như có nhu cầu tìm dịch vụ tạp vụ nhà máy tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với HOANMYCD để đảm bảo mức độ uy tín về chất lượng và giá cả.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline 0932046717.