Dịch vụ tạp vụ bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, HOANMYCD là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tạp vụ bệnh viện, phòng khám uy tín, giá tốt nhất với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh khử khuẩn. Bất cứ bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế nào khi đã hoạt động thì cần phải đảm bảo những quy chuẩn làm sạch của Bộ Y tế. Vậy để khử khuẩn vô trùng tại rất nhiều khu vực chắc chắn cần phải có một dịch vụ tạp vụ bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp.

Tạp vụ bệnh viện là gì?

Bệnh viện, phòng khám là môi trường nhạy cảm, đòi hỏi phải đảm bảo sự an toàn, sạch khuẩn lên cao nhất.

Nhân viên tạp vụ bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám thực hiện các công việc:

 • Khử trùng toàn bộ khu vực trong bệnh viện
 • Làm sạch, khử khuẩn tại các bề mặt: sàn, tường, bồn rửa tay, bồn cầu
 • Giặt chăn, ga, gối của bệnh nhân, khử trùng tại giường nằm của bệnh nhân
 • Thu gom và phân loại chất thải, rác thải y tế đúng nơi quy định
 • Giặt đồng phục của y, bác sĩ
 • Cọ rửa, khử mùi khu vực nhà vệ sinh dành cho đội ngũ cán bộ y, bác sĩ và bệnh nhân.

Tại sao tạp vụ bệnh viện, phòng khám lại quan trọng?

Mục đích chúng ta đến bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế chính là để thăm khám, chữa bệnh. Mỗi một ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng trăm người, ngoài bệnh nhân còn có người nhà đi cùng. Chính vì thế, nếu như môi trường không đảm bảo sạch sẽ, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các bệnh truyền nhiễm sinh sôi và phát triển. Môi trường bệnh viện nhiều bụi bẩn, mùi hôi cũng sẽ giảm đi lòng tin đối với mọi người khi đến đây để thăm khám, điều trị.

dịch vụ tạp vụ bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp

Dịch vụ tạp vụ bệnh viện, phòng khám mang đến một không gian sạch sẽ, an toàn, chuyên nghiệp. Y, bác sĩ sẽ cảm thấy an tâm hơn khi chữa bệnh cho mọi người. Người đến kiểm tra sức khỏe, điều trị bệnh cũng sẽ cảm thấy hài lòng, tin tưởng tuyệt đối vào bệnh viện, phòng khám.

Lợi ích của thuê dịch vụ tạp vụ bệnh viện

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Đơn vị thuê dịch vụ tạp vụ bệnh viện chỉ cần bỏ ra chi phí duy nhất một lần mà không cần phải tính toán các khoản phí khác so với việc thuê nhân viên vệ sinh làm việc chính thức.

Kinh nghiệm và kiến thức chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tạp vụ đều trải qua thời gian đào tạo về kỹ năng, kiến thức về lĩnh vực vệ sinh. Do đó, họ đảm bảo về kinh nghiệm, cách xử lý tình huống khẩn cấp, tác phong làm việc chuyên nghiệp trong môi trường nhạy cảm như bệnh viện, phòng khám.

Ít rủi ro và ít tốn kém chi phí hơn

Dịch vụ tạp vụ bệnh viện chuyên nghiệp đã bao gồm tất cả các chi phí như bảo hiểm rủi ro, bảo hiểm tai nạn nghề nghiệp trong trường hợp nhân viên tạp vụ gây ra lỗi không mong muốn. Đặc biệt, đối với những công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ uy tín, thường cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào sau khi đã ký kết hợp đồng với khách hàng. Ngoài ra, còn cam kết chịu mọi hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ phát sinh sau này.

Được sử dụng những trang thiết bị và công nghệ vệ sinh làm sạch mới nhất, hiện đại nhất

Một dịch vụ tạp vụ bệnh viện được đánh giá là chất lượng cao thì không thể không kể đến việc đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc, dụng cụ chuyên dụng cũng như áp dụng phương pháp, công nghệ mới nhất.

Chẳng hạn, khi muốn khử khuẩn cho toàn bộ khu vực chung trong bệnh viện, phòng khám, nhân viên tạp vụ sẽ sử dụng máy phun khử khuẩn công suất cao cùng hóa chất khử khuẩn.

dịch vụ tạp vụ bệnh viện, phòng khám

Khi xử lý các vết máu đã bám trên đồng phục của y, bác sĩ hoặc chăn, ga, gối, nhân viên tạp vụ sẽ lựa chọn loại chất tẩy rửa phù hợp với bề mặt vải, đồng thời sử dụng cùng máy giặt hơi nước nóng khử khuẩn để vết bẩn được loại bỏ một cách dễ dàng.

Phòng ngừa nhiễm trùng

Việc dọn dẹp xử lý rác thải, chất thải, liên tục khử khuẩn trong bệnh viện, phòng khám sẽ phòng ngừa bệnh nhiễm trùng, phòng tránh việc lây nhiễm bệnh truyền nhiễm từ người bệnh sang người bệnh, từ người bệnh sang điều dưỡng, bác sĩ, người bệnh sang người thân,…

Cải thiện môi trường bệnh nhân

Dịch vụ tạp vụ bệnh viện, phòng khám đảm bảo vệ sinh đúng tiêu chuẩn, sẽ mang đến môi trường trong lành, thoáng đãng. Từ đó, bệnh nhân có thể thoải mái hít thở, đi dạo, sức khỏe cũng được phục hồi nhanh chóng hơn.

Cải thiện sự hài lòng của bệnh nhân

Điều mà bệnh nhân mong muốn nhất khi đến bệnh viện chính là được các bác sĩ, y tá chăm sóc tận tình. Ngoài ra, họ cũng muốn được tận hưởng không gian sạch sẽ, an toàn. Khi bệnh viện cung cấp dịch vụ tạp vụ, bệnh nhân sẽ cảm thấy họ được tôn trọng, quan tâm đến mình cũng như người nhà.

Nhu cầu về tìm kiếm tạp vụ cho bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Đặc biệt là trước sự bùng nổ mạnh mẽ của dịch bệnh Covid-19, đòi hỏi càng phải tích cực trong công tác làm sạch, khử khuẩn, khử trùng.

Công ty HOANMYCD mang đến dịch vụ tạp vụ bệnh viện, phòng khám trọn gói, cam kết:

 • Tính chuyên nghiệp do đầu tư trang thiết bị đồng bộ, hiện đại
 • Cải thiện môi trường sạch khuẩn, trong lành, văn minh
 • Ít tốn kém chi phí, ít rủi ro hơn
 • Giúp bệnh nhân và người nhà cảm thấy yên tâm, tin tưởng bệnh viện hơn
 • Phòng tránh được các bệnh truyền nhiễm lây từ người này sang người khác
 • Việc quản lý chi phí của đơn vị hiệu quả hơn

Xem thêm:

Dịch vụ tạp vụ bệnh viện, phòng khám tại Đà Nẵng

Đối với các bệnh viện, phòng khám và các cơ sở y tế, HOANMYCD hiểu rằng sự sạch sẽ mọi lúc, mọi nơi là rất quan trọng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả mọi người. Nhất là với tình hình dịch bệnh truyền nhiễm đang gia tăng tại nước ta.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tạp vụ công ty, tạp vụ bệnh viện, phòng khám tại Đà Nẵng chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn của Sở Y tế bằng việc tuân thủ đúng quy trình xử lý chất thải, hóa chất ra ngoài môi trường; sử dụng các sản phẩm được Sở Y tế cấp phép và lưu hành.

Nhân viên của công ty đều được trải qua các chương trình đào toàn diện về kỹ năng, chuyên môn về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và vệ sinh y tế. Đảm bảo hiệu suất công việc hiệu quả, chất lượng nhất.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ vệ sinh tạp vụ bệnh viện, phòng khám tại Đà Nẵng, liên hệ sớm nhất với chúng tôi qua Hotline 0932046717.

Công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình nhất!