Bảng giá giặt ghế sofa chi tiết, cập nhật 2022

Để lựa chọn được đơn vị làm sạch phù hợp, bạn cần phải tìm hiểu về bảng giá giặt ghế sofa trên thị trường hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về vấn đề trên, do đó, hãy lướt ngay xuống phía dưới nhé!

Tại sao cần tìm hiểu bảng giá giặt ghế sofa tại nhà?

Vì lượng cầu tăng cao, thị trường xuất hiện vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà. Cũng từ đó, không ít công ty kém uy tín sử dụng các mánh khóe lừa đảo khách hàng nhằm mục đích trục lợi. Chính bởi vậy, việc trả lời câu hỏi “Giặt ghế sofa giá bao nhiêu?” là điều cần thiết trước khi lựa chọn bất  kỳ đơn vị nào.

bảng giá giặt ghế sofa

Mỗi công ty sẽ có một bảng giá giặt ghế sofa khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, họ sẽ đưa ra các dịch vụ phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu nhận được một mức giá thấp hơn trung bình thị trường quá nhiều, bạn cần đặc biệt cân nhắc. Bởi giá cả sẽ luôn đi đôi với chất lượng. Một công ty hứa hẹn với bạn đem đến dịch vụ làm sạch tuyệt vời nhưng mức giá chỉ bằng một nửa, một phần ba các đơn vị khác thì đây không phải là một dấu hiệu đáng vui mừng.

Đừng vì ham rẻ mà “tiền mất tật mang”. Mỗi bộ sofa hiện nay có giá thành tương đối cao. Do đó, đừng đánh đổi chất lượng sản phẩm của bạn vì tiền. Không ít trường hợp, những bộ sofa cao cấp bị các đơn vị giặt ghế sofa “dởm” làm hư hỏng và không thể khôi phục được. Khi đó, khách hàng phải tốn một khoản chi phí lớn khác để sắm bộ một sofa hoàn toàn mới.

Để tránh những rủi ro trên, lời khuyên cho bạn là nên tìm những dịch vụ giặt ghế sofa uy tín.

Xem thêm:

Những yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá giặt ghế sofa

Hiện trạng sofa

Đây là nhân tố không thể bỏ qua khi xem xét bảng giá giặt ghế sofa. Trước khi tiến hành vệ sinh, các đơn vị thi công sẽ đến trực tiếp để xem chiếc ghế sofa của bạn đang ở tình trạng nào.

Các yếu tố mà nhân viên vệ sinh sẽ cân nhắc khi báo giá giặt ghế sofa bao gồm: mức độ bẩn (vết bẩn mới hay cứng đầu, bẩn nhiều hay ít), kích thước ghế, hình dạng ghế (sofa đơn, sofa đôi, sofa giường,…), chất liệu bọc ghế (da, giả da, nỉ, bố, cotton, nhung,…). Các chất liệu cao cấp sẽ có những yêu cầu vệ sinh khắt khe hơn, do đó giá thành cũng cao hơn.

Số lượng giặt

Nếu số lượng sofa cần giặt nhiều, bạn sẽ nhận được một mức giá trên mỗi ghế ưu đãi hơn do chính sách chiết khấu từ đơn vị vệ sinh sofa Đà Nẵng. Phần trăm ưu đãi cụ thể của mỗi dịch vụ sẽ khác nhau, do vậy bạn có thể tham khảo nhiều công ty trước khi quyết định lựa chọn.

Tần suất giặt

Tùy vào nhu cầu vệ sinh ghế có thường xuyên hay không, mức giá giặt ghế sofa cũng có thể chênh lệch. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ giặt ghế một lần, theo tuần hoặc định kỳ. Tần suất sử dụng càng thường xuyên, chi phí vệ sinh cho mỗi chiếc ghế sofa sẽ càng rẻ. 

Thời gian phục vụ

Một nhân tố khác tác động tới báo giá giặt ghế sofa đó là những yêu cầu về thời gian, địa điểm giặt ghế. Trừ trường hợp quá gấp, bạn nên liên hệ đơn vị vệ sinh trước vài ngày. Còn nếu cần giặt ghế trong những thời gian như đêm khuya, ngày nghỉ, ngày lễ, Tết, bạn phải chấp nhận một khoản chi phí nhỏ tăng thêm, tuy nhiên nó không đáng kể. 

Ngoài ra, nếu có thể, bạn cũng nên ưu tiên những đơn vị ở gần địa điểm mình ở để giảm thiểu một khoản nhỏ chi phí dịch vụ liên quan đến di chuyển. 

So sánh giặt ghế sofa giá rẻ và giá tiêu chuẩn

Nhân sự

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ thường sẽ chỉ có một nhân công duy nhất phụ trách vấn đề vệ sinh. Trái lại, dịch vụ giặt ghế sofa giá tiêu chuẩn luôn có ít nhất hai nhân viên trở lên. Họ luôn có sẵn nhân sự để thay thế trong những trường hợp khẩn cấp. Do đó, hiệu suất và thời gian hoàn thành công việc sẽ luôn được đảm bảo.

Hóa chất vệ sinh

  • Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ: Sử dụng những hóa chất rẻ tiền, không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Dịch vụ giặt ghế sofa giá tiêu chuẩn: Hóa chất nhập khẩu từ những công ty cung cấp dung dịch vệ sinh uy tín; an toàn, lành tính cho người sử dụng; thân thiện với môi trường; có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; có giấy phép đầy đủ.

Chính sách bảo hiểm

Chi phí của các dịch vụ giặt ghế sofa thường đã bao gồm một khoản nhỏ tiền bảo hiểm tài sản. Nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh giá tiêu chuẩn, khi chẳng may nhân viên gây hư hỏng chiếc ghế sofa của bạn, bạn sẽ được đền bù hoàn toàn. Tuy với những đơn vị uy tín, đây là trường hợp hi hữu mới xảy ra nhưng chính sách này giúp khách hàng có thể an tâm hơn rất nhiều. Còn đối với dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ, bạn sẽ phải chấp nhận mọi rủi ro vì họ sẽ không chịu trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra.

giá giặt ghế sofa

Chất lượng dịch vụ

Nếu dịch vụ giặt ghế sofa giá tiêu chuẩn sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm thì dịch vụ giá rẻ chỉ có những nhân công trình độ chuyên môn thấp. Vì thế, khi so sánh hai dịch vụ này, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt về chất lượng làm sạch. Hơn nữa, các gói giặt ghế sofa giá rẻ cũng không kèm theo dịch vụ sấy khô và khử mùi hôi ghế sofa. Vì thế, chiếc ghế sofa của bạn rất dễ bị ẩm mốc.

Bảng giá giặt ghế sofa tại HOANMYCD 

Dịch vụSố lượngGiá/ghế (nghìn đồng)
Giặt ghế sofa vải3200
Giặt ghế sofa vải2250
Giặt ghế sofa vải1300
Giặt ghế sofa da2400
Giặt ghế sofa da1450
Giặt ghế văn phòng<5025
Giặt ghế văn phòng50-10020
Giặt ghế văn phòng>10015

Nên chọn dịch vụ giặt ghế sofa nào?

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân, bạn có thể cân nhắc lựa chọn dịch vụ sofa giá rẻ hoặc giá tiêu chuẩn. Chênh lệch cao hơn về mặt chi phí nhưng dịch vụ giặt ghế sofa giá tiêu chuẩn đem lại cho bạn trải nghiệm hoàn hảo và sự an tâm tuyệt đối. Ngược lại, nếu không có quá nhiều tiền để chi cho việc làm sạch ghế sofa, bạn có thể sử dụng dịch vụ sofa giá rẻ. Tuy nhiên, khi đó, bạn sẽ phải đánh đổi về chất lượng vệ sinh và nhiều chính sách khác.